Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt hàm Bấm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangminh, 18 Tháng mười một 2015.

 1. dangminh New Member

  Ngày này với sự phát triển của xã hội nhu cầu làm đẹp được nhiều người chú ý nhiều hơn. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt trong dịch vụ làm đẹp bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ y khoa là một trong những nhu cầu tất yếu và khá phổ biến của khách hàng, được xã hội nhìn thoáng hơn trong thời gian của những năm gần đây. Những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn sau khi thực hiện phẫu thuật là có thể xảy ra nếu khách hàng không trang bị cho mình những kiến thức và có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình tiến hành. Chính vì thế, khách hàng hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn về giải pháp khách hàng muốn thực hiện, tham khảo những thông tin trước, trong và sau khi phẫu thuật để đảm bảo cho kết quả khách hàng an toàn, làm đẹp đúng như ý muốn.

  Vì vậy cần có một chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt hàm là một trong những yếu tố cũng khá quan trọng nhằm đảm bảo hiệu quả được yếu tố thẩm mỹ lâu dài, sự ổn định và độ an toàn của phương pháp phẫu thuật gọt hàm. Khách hàng cần chú ý chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của chuyên gia bác sỹ có uy tín:

  - Sau khi tiến hành phẫu thuật nên đi khám định kỳ và uống thuốc theo đúng lịch trình của bác sĩ
  - Hạn chế và tránh đụng chạm mạnh vào vùng thẩm mỹ vừa tiến hành phẫu thuật
  - Không nên ăn những loại thực phẩm và gia vị có thể gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ. Chỉ nên ăn những loại thức ăn dạng lỏng, mềm và theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.
  - Nên súc miệng, vệ sinh bằng nước muối hằng ngày sau khi phẫu thuật để tránh xâm nhập của vi khuẩn
  - Khách hàng cần nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần đầu tránh làm việc nặng sau khi thẩm mỹ gọt hàm
Tags: gọt hàm

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin