Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các chất giúp nâng mũi không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 9 Tháng năm 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Nếu bạn còn lo lắng về việc nâng mũi cần phẫu thuật? Bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên một cách mau chóng , không đau? Còn chần chừ gì nữa? đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín và tên tuổi – để sử dụng các chất làm đầy tối ưu cũng như trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay: nâng mũi không cần phẫu thuật là trào lưu làm đẹp tiền tiến trên thế giới, nhiều thẩm mỹ đã áp dụng tiêm chất làm đầy để nâng mũi, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng.
  [IMG]
  Phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D giúp tạo dáng mũi cao thanh tú ngay sau khi thực hiện mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ bất kể thứ gì.
  Tùy tình trạng ban đầu của từng dáng mũi, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất làm đầy phù hợp vào vùng mũi , kết hợp các thao tác nắn chỉnh để nâng cao sống mũi cũng như tạo dáng mũi S line gợi cảm , đầy cuốn hút.
  Các chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật
  Ở thời điểm hiện tại, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang áp dụng đa dạng các chất làm đầy như: Restylane , Juverderm , Aquamid , Carbonium…. Đây là những dược chất có tác dụng nâng đỡ , làm đầy , cải thiện dáng mũi thấp , thậm chí sống mũi gãy hay gồ. Vậy chất làm đầy filler là gì, nâng mũi s line là gì ?, có tốt không ?
  – Restylane và Juverderm: có bản chất là acid hyaluronic – một thành giống như axit amin trong thân thể con người , cho hiệu quả nâng mũi đẹp tự nhiên từ 1 – 2 năm.
  [IMG]
  – Aquamid: có thành phần chủ yếu là: 97, 5% là nước và 2 , 5 % là Polycrylamid. Khi được tiêm vào mũi , Aquamid sẽ hòa hợp nhanh với cơ thể , mang lại hiệu quả nâng mũi lâu dài.
  – Carbonium: là chất làm đầy thế hệ mới nhất của acid Hyaluronic , có gốc từ RHA. Carbonium có tính thích ứng với cơ thể cao và cho hiệu quả nâng mũi cao gấp 3 lần so với chất làm đầy thông thường.
  Các chất làm đầy sử dụng trong dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật tại có nguồn gốc rõ ràng và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nào, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
  Nguồn bài viết Các chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam