Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các căn do và bí quyết khắc phục ipad mini 2 bị hư màn hình

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 15 Tháng sáu 2016.

 1. doichominhen Member

  [IMG]

  Màn hình iPad mini hai mang những đổi mới có tính đột phá so với sản phẩm cũ. Màn hình cũ tuy cũng dùng IPS LCD nhưng nó sở hữu độ phân giải rất tốt so với mặt bằng chung. iPad mini hai đã nâng cấp lên độ phân giải 2048 x 1536, bằng với iPad Air, qua ấy đưa mật độ điểm ảnh thành 326dpi, tương đương iPhone 5s. Điều này có nghĩa là đề cập cả lúc bạn cầm tablet sát màn hình như cầm điện thoại thì cũng rất khó để chúng ta phân biệt các điểm ảnh trên màn hình.

  ví như iPad mini của bạn vô tình bị rớt hoặc va chạm mạnh và khiến bể màn hình, màn hình bị nứt, hoặc bị hư phần cảm ứng, liệt phần cảm ứng …. bạn đang lo âu không biết phải làm sao.

  Bạn lo lắng không biết thay màn hình ipad mini 2 tại tphcm ? Viettopcare chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tablet, lấy liền và nhanh nhất có thể… .Chúng tôi làm việc với mục tiêu : “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng và dịch vụ.

  - iPad mini hai bị hư màn hình cảm ứng : nguyên do là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi khiến vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này yêu cầu thay màn hình cảm ứng khác cho ipad mini 2

  - Màn hình cảm ứng bị nhòe màu : sở hữu nhiều căn nguyên dẫn tới như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng tới main, do tương đối ẩm… trường hợp này có thể vệ sinh hoặc tu chỉnh lại

  - Màn hình cảm ứng bị sọc : do lỏng cáp hay lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Trường hợp này có thể thay cáp khác.

  - Màn hình cảm ứng bị điểm chết : nguyên nhân có thể do các vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu như điểm chết trên iPad phổ biến thì phải thay màn hình khác. nếu như ko thì có thể vệ sinh lại máy.

  - iPad mini hai bị lỗi nguồn : trường hợp này do bị rơi, rớt, hoặc xung đột , hoặc do sạc không hàng hiệu khiến cho máy bị hư hại .

  - Màn hình cảm ứng bị trầy xước : nguyên nhân va chạm vào những vật cứng, hay những vật sắc nhọn. ví như trầy xước nhiều thì nên thay màn hình ipad mini hai khác.

  - iPad mini hai bị lỗi wifi : nguyên do chính là do công đoạn dùng, bị rơi, rớt, va chạm, làm wifi bị hư, hoăc trong quá trính sử dụng khiển dòng ipad bạn bị lỗi .

  liên hệ Viettopcare ngay hôm nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
Tags: ipad mini 2

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam