Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các cách tiếp cận qua gửi email- thiet ke web tai ha noi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 13 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Cách thức tiếp cận thông thường có lẽ là gửi email của các thiet ke web tai ha noi đó cho những khách hàng không mua sắm gì trong vòng 6 tháng.

  [IMG]

  Tuy nhiên đối với những người tiêu dùng hàng tháng, 6 tháng có lẽ quá dài – chúng ta có thể đã bỏ lỡ cơ hội nhắc nhở họ mua sắm. Ngược lại, đối với những khách hàng chỉ mua sắm qua các trang lam web ban hang một lần duy nhất trong năm vào các dịp lễ thì có thể bạn đã tốn công giảm giá không cần thiết.

  thời điểm có thể tạo ra bước phát triển vượt bậc: Sole Society tăng hơn 2% trong tổng doanh thu bằng cách cá nhân hóa thời điểm gửi đi những thông điệp nhắc nhở đến các thành viên và thông điệp “giành lại” đối với những lapsing customers.

  Theo như báo cáo The Custora E-Commerce Pulse, một trang tổng hợp số liêu thương mại điện tử miễn phí từ hơn 100 nhà bán lẻ, email marketing trong các thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội đang chiếm 1/5 lượng mua hàng trên các trang này. Chứng tỏ rằng khó có thể phủ nhận sự gia tăng của email marketing trong vài năm qua.

  Tuy nhiên, những nhà bán lẻ đi đầu nhận ra rằng bí quyết thành công của email không chỉ là hướng đến nhiều đối tượng, mà còn phải nhiều hơn nữa. Họ khác biệt các nội dung email trên các trang thiet ke web gửi ra dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như thuộc tính phân loại và nhãn hàng, ước lượng kích thước đơn hàng và hành vi tương tác ngay trên email hay trên website.

  Thông tin liên hệ : thiết kế web gia rẻ hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam