Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các cách thức hóa giải điềm xấu: cầu thang đối diện cửa kính

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuaninh92, 15 Tháng sáu 2016.

 1. cuaninh92 Member

  Có niềm tin vào các điều phong thủy có phải mê tín dị đoan? Điều này là hoàn toàn sai vì phong thủy là đúc kết của quá trình phân tích tìm hiểu những quy tắc của tự nhiên có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của con người, đây hoàn toàn là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu lâu dài và mang tính thực tế cao. Bài viết này Viet Glass sẽ cùng với quý khách cùng nhau tìm hiểm cách thức hóa giải một điềm đại kị cực xấu trong thiết kế nội thất, đó chính là cầu thang có hướng đối diện với cửa chính.
  Chuẩn phong thủy nhà ở, nếu cầu thang đối diện với cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ xộc lên một cách đột ngột vào các tầng cao hơn và thấp hơn, làm rối loàn trường “khí”, ko tốt cho gia chủ.
  Chi tiết thêm tại: báo giá ban công kính cường lực
  Thường ngày, các căn nhà chung cư cũ hay nhà đông người phải ngăn phòng, chia tầng thường hay gặp phải vấn đề cầu thang đối diện với các phòng.
  Còn với trường hợp cửa chính hay cửa phòng lại mở đối diện với cầu thang hướng xuống dưới thì khí tốt sẽ từ đó mà thoát đi, ko có lợi cho tiền tài của chủ nhân. Đặc biệt, cửa quay theo hướng nào ảnh hướng cố định tới những người trong nhà.
  Cửa chính trong phong thủy còn được gọi là “miệng khí” bởi vì ngôi nhà kết nạp rất nhiều khí cần thiết, đó cũng là nơi dưỡng khí. Cũng giống như cửa chính, cầu thang là cánh cửa thông lên những tầng. bởi vậy, hình thức và vị trí cầu thang cũng sẽ ảnh hưởng tới những thành viên trong gia đình.
  Lúc cửa chính đối diện trực tiếp với cầu thang, sinh khi phong thủy sẽ xộc lên 1 bí quyết đột ngột, bất ngờ vào những tầng cao hơn và thấp hơn, gây rối loàn trường “khí”. bởi vậy, khí lan tỏa ko phải là dưỡng khí.
  ví như chân cầu thang sắp sát cửa to, mồm cầu thang hướng phía Nam mà cửa lớn lại dùng vật liệu phản xạ ánh sáng thì khiến người từ trên bước xuống cầu thang sẽ trực tiếp gặp ánh sáng gay gắt này.
  Thêm nữa, cầu thang có ánh sáng phản quang mạnh mà trẻ nhỏ rất thích chạy ra chỗ có ánh sáng, điều ấy dễ làm cho trẻ nhỏ ngã từ cầu thang xuống.
  Nếu như chân cầu thang sắp sát với cửa mà mồm cầu thang hướng về phía Bắc cũng ko tốt. Bởi vì, gió lạnh của mùa đông sẽ thổi thẳng lên lầu trên, ảnh hưởng đến hiệu quả khí ấm của lầu trên, có thể gây cảm lạnh, tác động tới sức khỏe.
  Đặt cầu thang hướng theo những phía đề cập trên cũng có thể là nguồn cội khiến các thành viên trong gian đình dễ mắc những chứng bệnh về tuyến đường tiết niệu, trẻ em thì ko muốn ở trong nhà mà thích ra ngoài chạy nhảy.
  Ngoài ra, những biến thể của cửa chính đối diện với cầu thang đối diện sẽ có những ảnh hưởng khác nhau.
  Còn nếu sảnh lớn với cầu thang xa cửa, năng lượng được ổn định và nuôi dưỡng khắp những không gian. Nhờ đó, nó sẽ kết hợp và lan tỏa từ từ đến các không gian khác trong nhà.
  Hoặc cầu thang ở xa so với cửa chính, sảnh cầu thang lớn với hồ hết tính năng kiến trúc sẽ có nhiều khác biệt so với trường hợp sảnh nhỏ có cầu thang sắp cửa chính.
  Nếu cầu thang và sảnh nhỏ đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng xộc lên đột ngột, vội vàng và bị đứt vỡ. Từ đó, yêu cầu xuống cầu thang hoặc lao nhanh lên.
  Tương tự, nhằm tránh trường hợp tài khí và nhân khí của nhà chúng ta bị ảnh hưởng xấu, cầu thang không được đối diện với cửa chính
  Phương pháp hóa giải:
  Để tránh cho cầu thang và cửa chính đối diện với nhau, có 3 bí quyết xử lý:
  1. Bạn hãy chuyển hướng cầu thang. Đơn cử, bạn có thể Thiết kế cầu thang uốn cong khiến cho đầu cầu thang chuyển thành hướng khác.
  2. Gia chủ Thiết kế cầu thang ẩn. Tốt nhất là bạn nên Thiết kế cầu thang ở phía sau tường, ở giữa hai mặt tường và năng cao độ an toàn cho cầu thang.
  3. Ở vị trí giữa cửa và cầu thang, bạn hãy đặt 1 tấm bình phong. Điều ấy khiến cho khí theo tấm bình phong quay vào bên trong ngôi nhà. Có thể đặt trang bị phía bên dưới cầu thang nhưng ko được làm chỗ ăn uống.
  Trong điểm này, cách thức hóa giải đơn giản nhất là các bạn nên treo ở trước cửa một tấm kính lõm bởi kính lõm có thể thu khí lại và không để khí tốt thoát ra ngoài.
  Sau bài này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ các bí quyết hóa giải điềm xấu: cửa chính đối diện với cầu thang.
  Vietglass.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cầu thang kính - cửa kính ban công cao cấp. Bảo đảm chất lượng cao cấp, chế độ bảo hành dài lâu...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam