Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các cách dùng nước vo gạo trị hôi miệng đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 28 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Chúng ta có rất nhiều cách trị hôi miệng nhanh chóng mà lại đơn giản an toàn tại nhà cho mọi người. Và nước vo gạo cũng là một trong những cách trị hôi miệng đó mà bạn nếu mắc phải căn bệnh khó chịu nay nên thử.


  [IMG]

  Xem thêm: cách chữa bệnh hôi miệng nhanh nhất

  1. Kết hợp nước vo gạo với muối

  Sau khi vo gạo xong bạn chắt lây nước vo gạo rồi đun sôi khoảng 2 phút thì lấy ra và cho vào 1 thìa muối rồi hòa tan. Dùng hỗn hợp nước vo gạo muối này súc miệng ngày 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ, lúc này bạn sẽ cảm nhận được mùi hôi miệng hoàn toàn biến mất chỉ sau 1 tuần kiên trì áp dụng. Thực hiện liên tục như vậy như một biện pháp chăm sóc bảo vệ răng miệng hàng ngày sau khi đánh răng xong.

  3. Kết hợp nước vo gạo với mật ong

  Dùng 2 thìa mật ong pha với 50ml nước vo gạo, dùng nước này súc miệng và ngậm một lúc cho vi khuẩn có trong vòm miệng được loại bỏ. Thực hiện vài lần trong tuần mùi hôi cũng không còn cơ hội giúp bạn trị hôi miệng đơn giản lấy lại hơi miệng thơm tho.

  2. Kết hợp nước vo gạo với chanh quả

  Tương tự như muối chanh quả cũng là một nguyên liệu có tính khử khuẩn cao, khi kết hợp với nước vo gạo sẽ giúp chúng loại bỏ mùi hôi miệng nhanh hơn, đồng thời giúp loại bỏ mảng bám trên răng, giúp răng trắng sáng hơn. Lấy khoảng 50 ml nước vo gạo rồi cho 3 thìa nước chốt chanh vào và dùng nước này ngậm trong việc vài phút rồi nhổ bỏ, thực hiện khoảng vài lần liên tục mùi hôi sẽ mất đi hoàn toàn.

  4. Cách dùng nước vo gạo với lá diếp cá

  Bạn có thể dùng lá rau diếp cá với nước vo gạo giúp khử mùi hôi, cách này được rất nhiều người áp dụng vì tính chất khử mùi khá cao. Dân gian thường dùng nước vo gạo đem đun sôi rồi cho lá rau diếp cá đã vò nát và đun thêm một lúc cho chín lá. Lấy bã lá rau diếp cá nhai và dùng phần nước ngậm trong miệng sẽ giúp loại bỏ mùi hôi miệng hợp lý nhất.

  Tham khảo thêm: cách trị hôi miệng dân gian
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam