Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các cách dùng ampli tốt nhất với dàn loa karaoke khi hát

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17 Tháng chín 2016.

 1. hungvietuc1 Member

  Amply Quả là thiết bị tầm quan trọng cho chất lượng âm thanh loa của bạn tôi chính vì những lý do đó amply sẽ luôn có một vai trò rất tầm quan trọng nhất của bộ loa karaoke.Trong đó thì Amply Jaguar là một trong những amply được người tiêu dùng Việt đánh giá là một trong những loại amply dành cho dàn karaok hiệu quả giờ đây .
  Xem thêm: Loa Hát Karaoke Gia Đình | Loa Karaoke Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
  Một số lượng kỹ thuật cần biết khi đấu amply bạn tôi phải chú ý các đầu tiếp chuyện xúc quá tốt tránh chuyển di sẽ làm cho âm thanh kém. Chú ý để đè lên nhau không những giúp cho amply không toả được nhiệt thoát ra làm máy rất nóng. Không nên kết nối amply Jarguar với các bộ karaoke có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao.Khi dùng trước khi bật máy thì chúng ta phải bảo đảm nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro thì an toàn âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết dàn loa karaoke tress.
  [IMG]
  Các trường hợp này đều đều có làm amply bị hư hoặc âm thanh rất kém. Khi để lâu không dùng hay là nghi vấn máy có độ ẩm cao hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật điện chúng ta nên sấy khô máy bằng máy sấy tóc để an toàn rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy. đảm bảo khi đấu nối các thiết bị thì amply phải trong tình trạng tắt máy nếu đấu chạm nơi các cái sợi tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần dây loa karaoke thì làm amply đấy hỏng hóc tức khắc . Khi hỏng hóc có những lỗi nhỏ do bẩn nút vặn vẹo do 1 số lỗi khác nhau bạn tôi có thể gọi điện cho kỹ thuật viên họ hướng dẫn bạn đều có sử lý được đặc biệt là các amply jarguar cũ. Nếu hỏng nặng bạn phải mang máy đến những ở chuyên để sửa. Rút ngay cái dây nguồn ra để tránh máy hỏng hóc nặng hơn , nhiều trường hợp để lâu còn gây hư tiếp sang loa của chúng ta . Khi chỉnh máy chúng ta nên thuộc hết công dụng của từng nút trên máy, sau đấy nên học các bước căn chỉnh chuẩn của những kỹ thuật viên âm thanh . Hoặc nhờ những kỹ thuật viên đến nhà căn chỉnh sau đấy dùng bút ghi nhận các vị thế mà họ căn chỉnh lại để làm chuẩn khi hát .
  Với những nhận xét trên chúng tôi luôn tin nghĩ rằng với những công nghệ loa karaoke chuẩn mà mọi người đã và đang xây dựng, ghép mẫu và Setup thường xuyên nơi các nhà hàng kinh doanh ngày một hoàn thiện hơn phù hợp với mục đích cách dùng của mọi khách hàng. Khi hát bộ karaoke luôn là mặt hàng để ý không thể thiếu và đặt cấp độ ưu tiên hàng đầu bởi không đâu vào đâu khác ngoài dàn karaoke là mặt hàng thoát ra âm thanh giọng hát của mình. Tiếng hát trong trẻo, dầy và thanh thoát đó là diễn đạt sự tối ưu riêng cho dòng ngành nghề dàn karaoke. Ampli karaoke được đánh giá rút ruột đến sự hòa hợp và bay bổng của âm thanh bởi mạch lọc, mạch echo tạo vang, nhạy có tác dụng như lịnh giọng và hỗ trợ cho chất giọng yếu và ngắn. Sự kết hợp còn lại của Micro cho bộ loa là điều hiển nhiên và cũng chẳng thể công lao to lớn của với 1 chiếc Micro hay đi kèm đó là người hát phải có những kỹ năng, kỹ sảo quá tốt , giọng hát khỏe, dầy. Micro bắt tiếng thì hay sảy ra hiện tượng rít là điều hẳn nhiên nhưng lại phù hợp đang tập hát bị hụt hơi.
  Xem thêm thông tin: Micro Không Dây Giá Rẻ | Bộ Micro Karaoke Không Dây

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam