Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các cách dạy phun thêu thẩm mỹ lông mày mới nhất

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Tại sao phổ biến học viên ở khắp cả nước lại lựa tìm học phun thêu chân mày ở Bich Nguyet Academy? mang kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ, Bich Nguyet Academy luôn tự hào là shop dạy nghề uy tín nhất, học viên luôn hài lòng về tay nghề của mình bằng việc cập nhật và ứng dụng liên tục khoa học tiên tiến.

  [IMG]

  1 số khóa dạy phun thêu thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt:

  - Phun mày tán bột

  - Phun mày ngang Hàn Quốc

  - phun thêu chân mày 3D, 6D

  - Điêu khắc chân mày

  - Phun môi pha lê, xí muội Hàn Quốc

  - phun xăm mí mắt

  các khóa học này của chúng tôi ưng ý mang mọi đối tượng học viên, bao gồm cả các người chưa sở hữu hiểu biết căn bản về phun thêu đến các chuyên viên phun thêu tại phổ biến thẩm mỹ viện và spa muốn nâng cao tay nghề.

  Trong đấy khóa học phun thêu chân mày tại truong day xam chan may của chúng tôi bao gồm 4 kỹ thuật tiên tiến, mới nhất và đang được đa dạng các bạn tin tưởng lựa chọn: phun , thêu, điêu khắc, xăm chân mày.

  Nguyên tắc xác định khuôn chân mày thích hợp mang tỉ lê mặt bao gồm:
  • Khoảng phương pháp giữa hai chân mày từ 2,5 đến 3 cm
  • Phần đầu chân mày: Từ đầu đến đỉnh chân mày chiếm 2/3 chiều dài chân mày.
  • Phần đỉnh chân mày: Là điểm cao nhất của lông mày.
  • Phần đuôi chân mày: Từ đỉnh chân mày tới đuôi chân mày chiếm 1/3 chiều dài chân mày
  Để tạo phải một đôi lông mày đạt tiêu chuẩn, những học viên phải chuẩn xác về chiều dài, cân xứng hai bên chân mày, ổn định về độ sâu và sắc sảo về đường nét.

  Phun lông mày: là kỹ thuật tiêu dùng 1 đầu kim rất nhỏ, vô cùng hợp lý, đi các đường lông mày trên mặt da nhẹ nhàng, kim phun mực xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 tới 0,3 mm, mài mỏng trên da. ưu thế của bí quyết này là không gây đau, ít biến chứng, ko chảy máu, không sưng. Người thợ nên siêu khéo léo và chuẩn mực từng đường nét mới đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Xăm lông mày: dùng kim xăm khá lớn, tác động sâu vào lớp da cần dễ gây chảy máu, đau rát. Kỹ thuật này bây giờ không được áp dụng trong khiến cho đẹp chân mày nữa mà dùng vào xăm hình nghệ thuật.

  Thêu chân mày: sau khi phun tạo khung để định hình dạng chân mày, chuyên viên sử dụng kim nhỏ phẩy phần đuôi của lông mày. Phẩy kim khoảng 2-3 lần để tạo 1 sợi màu. Khoảng cách giữa các kim phẩy bắt buộc thật đều, phẩy kim theo chiều lông mày mọc khi không của người dùng.

  Điêu khắc chân mày: kỹ thuật này đòi hỏi học viên phải học qua các kỹ thuật phun xăm cơ bản mới mang thể thực hành được để khắc sợi màu y như sợi lông mày thật. Điêu khắc chân mày chỉ sử dụng máy khắc sợi, khắc từng sợi màu xen kẽ có các sợi lông mày thật.

  Hãy đăng ký ngay 1 khóa dạy phun thêu thẩm mỹ hoặc day phun xam moi gần như những kỹ thuật phun thêu mới và hiện đại nhất tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, cộng thực hành có những chuyên gia, nghệ nhận phun xăm và tiêu dùng thành thạo những kỹ thuật phun xăm số 1 Hàn Quốc để có được 1 tay nghề cứng cáp, tự tin làm việc tại bất kỳ spa nào bạn mong muốn nhé.

  Nguồn: những cách dạy phun thêu thẩm mỹ lông mày tiên tiến nhất | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam