Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các cách bảo vệ pin khi sạc pin di động

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 30 Tháng bảy 2016.

  1. Như vậy chúng tôi đã chỉ dẫn cho bạn về cách để định vị cũng như kiếm tìm được điện thoại của mình tự dưng may bị mất hoặc bị rơi ở đâu ngừng thi côngĐây, hãy thiết lập và dùng thử ngay tính năng ngừng thi côngĐây khi bạn mới mua điện thoại về để ngừa nhé.
    Bạn phải có bức xúc rất nhanh khi điện thoại bị dính nước. nếu như bạn để càng lâu, thì càng hư hỏng rộng rãi đến mức mà bạn sẽ chẳng thể sửa được.
    Đầu tiên bạn hãy lấy điện thoại của mình ra khỏi nước càng nhanh càng tốt. Hầu hết các điện thoại có nắp nhựa đậy khá là chặt. Sẽ mất khoảng 20 giây thì nước mới chui qua nắp để vào bên trong. Vì vậy, bạn phải ngay lập tức lấy điện thoại ra khỏi nước. Trong trường hợp xấu nhất nếu như điện thoại của bạn bị mắc kẹt hay là đại loại như thế, thì bạn hãy xem liệu bạn có thể tháo pin ra được hay không, điều đó sẽ ngăn hiện tượng đoản mạch. Sau đó bạn hãy tắt nguồn điện thoại. Khi bạn đã lấy điện thoại ra khỏi nước rồi, thì hãy tắt nguồn. Điều này vô cùng quan trọng để chống hiện tượng ngắn mạch bên trong điện thoại. Tháo pin ra và hãy lau khô nó.
    Hãy sử dụng sạc pin điện thoại chính hãng, tương tự thì tuổi thọ của pin sẽ cao hơn cũng như sạc pin sẽ tốc độ hơn. tuy nhiên pin điện thoại chính hãng sẽ giảm thiểu được trạng thái gây ra hiện tượng cháy nổ hay chập điện trong thời kỳ bạn sạc pin. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đâycách sử dụng pin điện thoại tốt nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam