Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các các lựa chọn đèn led giá rẻ dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 13 Tháng tám 2016.

 1. huongabc1 Member

  1. Hiệu suất anh sáng:

  Thông số này cho biết hiệu suất của đèn, nhiều nhà sinh sản sẽ lấp lửng Thông số này. Người tiêu dùng có thể biết Thông số này trên bao bì, nhãn mác của sản phẩm. Thông số này là điểm phân biệt chất lượng của đèn trôi nổi với đèn thương hiệu Taiwan, Japan, Mỹ. LED của các đèn chính hãng thường từ 75 – 110 Lu/w. den led công ty việt vương sử dụng chip LED Epistar (Taiwan) nên có công suất rất tốt từ 80 – 85 Lu/W.
  Xem thêm: den led am tran hiện đại chất lượng
  2. Độ hoàn màu: CRI - Color Rendering Index:

  Chỉ số hoàn màu càng cao thì chất lượng ánh sáng càng tốt, người mua nên chọn lọc nhưng sản phẩm đèn LED có thương hiệu trên thị trường và có chỉ số CRI lớn. Thông số này thường được ghi trên bao bì, trên Spec của từng loại đèn.

  Đới với công ty việt vương sản phẩm đèn LED cung cấp ra thị trường có chỉ số hoàn mầu tương đối cao: CRI = 80, không hề kém cạnh các sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường như Philips, Dạng đông…

  3. Góc chiếu của anh sáng.

  Thống số này cũng được ghi trên bao vì nhãn mác của sản phẩm, người tiêu dùng nên lựa chọn đèn LED có góc chiếu cố định để hợp với mục đích và đề nghị sử dụng sao cho mang lại ích tốt nhất.

  VD: đối với việc trang trí trong cửa hàng, người tiêu dùng cần lựa chọn loại đèn mà làm trội được các sản phẩm chưng bầy trong Shop. bởi thế, đèn downlight hoặc đèn chiếu có góc chiếu nhỏ khoảng 18-24 độ là hiệp nhất. Ngượi lại đói với hộ gia đình, hoặc chiếu trong phòng nhỏ người tiêu dùng nên tuyển lựa bóng đèn Tuyp hoặc đèn bup tròn đề có được góc chiếu lớn hơn hạp với mục đích sự dụng phát huy hiệu quả tối đa của từng loại Đèn led nhà xưởng

  Nguồn: Khác - những các lựa chọn den led gia re dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam