Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các bước thực hiện trong phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 12 Tháng tám 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Tạo đầu mũi bằng nguyên liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, ko bóng đỏ, thon gọn và mềm mại, không lộ vật liệu độn đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà những phương pháp thẩm mỹ mũi trước đây ko làm được. Hình dạng mũi hình chữ S thanh thoát đến từ góc mũi, sóng mũi cũng như đỉnh mũi. Vậy quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi s line là gì?

  [IMG]

  Trước tiên bác sỹ sẽ khám mũi khách hàng cũng như tư vấn rõ ràng về các cách sửa mũi đẹp phải áp dụng. Với da mũi quá dày hoặc quá mảnh đều cần có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được hiệu quả tối ưu.

  Bước 1: Giảm đau cùng với gây tê cục bộ, nếu chúng ta là quý khách nhạy cảm và hay lo lắng có khả năng sử dụng thêm thuốc ngủ nhẹ hay còn gọi là tiền mê cần bạn hiệu quả ko có cảm giác đau.

  Bước 2: Sát trùng vùng cân phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.

  Bước 3: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau khi tai phải hầu như không nhìn thấy sẹo, 1 chút thuốc tê sẽ không làm cho chúng ta có cảm giác đau, thường sẽ lấy 1 lượng sụn vừa đủ giúp tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên cần ko làm cho biến dạng vành tai, có khả năng kết hợp lấy sụn vách ngăn trong tình trạng sụn vành tai ko đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.

  [IMG]

  Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bên, có khả năng qua trụ mũi giúp bóc tách tạo khoang đặt nguyên liệu, chỉnh sữa đầu mũi bằng sụn trên cơ thể người, thu gọn đầu mũi.
  Sụn tự thân được chỉnh sửa giúp tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, Sụn trên cơ thể người sẽ dính liền nhau cần đầu mũi cao vĩnh viễn, không bóng đỏ, ngoài ra còn tạo góc mũi nghiêng hợp lý cho dáng mũi ưng ý và hoàn hảo nhất. Việc chỉnh sửa sụn tự thân này cực tinh tế, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn, trình độ cũng như kinh nghiệm cao mới đem đến một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

  Bước 5: Khâu lại vết thương, đường khâu kín bên trong lỗ mũi cần hoàn toàn Không lộ sẹo, tiếp theo là băng ép hoặc nẹp mũi. Các bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền? tại website của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam