Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các bước thay đổi trống máy photo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 30 Tháng chín 2016.

 1. Dịch vụ sửa chữa máy photo Canon xin chào các bạn đọc. Công nghệ đang từng ngày phát triển để phục vụ đời sống của con người. Nhưng việc thay đổi trống của một máy photo là vấn đề của nhân viên cũng như người đang sử dụng. Chính vì vậy hôm nay AT Việt Nam viết bào này để cho các bạn biết Các bước thay đổi trống máy photo để cho các bạn có thể tự mình khắc phục được một số lỗi khi sử dụng máy photo.
  Khi bạn gặp phải sự cố về trống máy photo hãy làm theo các bước sau:
  · Hãy tìm vị trí chiếc trống máy photo Ricoh của bạn đang nằm ở đâu. Thường thì chúng nắm ở phần nắp đầu ra bản sao của bạn. Hãy mở nắp bạn sẽ nhìn thấy nó.
  · Hãy tháo bỏ hết mực ra khỏi chiếc máy photo của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy hộp trống lắp bên trong hộp mực chính. Slide nó ra một cách cẩn thận.
  • Bây giờ bạn có hộp mực cũ ra, mở hộp mực mới. Đảm bảo rằng bạn không chạm vào các cạnh của hộp mực, vì điều này sẽ dẫn đến mực trên ngón tay của bạn.
  • Hãy thay chiếc trống mới vào bên trong hộp mực của bạn có thể cảm nhận khi trống vào vị tri an toàn khi có tiếng “ tách” nhẹ nhàng
  • Bây giờ bạn có thể đặt các hộp mực chính trở lại vào máy, đóng tất cả các cửa mở ra.
  • Máy photo của bạn sẽ có thể phát hiện một hộp mực mới được đặt ra. Điều này sẽ hiển thị trên màn hình điều khiển của máy photo.
  Vậy AT Việt Nam đã giới thiệu cho Các bước thay đổi trống máy photo với 6 lưu ý đó bạn có thể tự mình thay thế được rồi. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi. AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch sửa chữa máy photo và linh kiện máy photo như:


  · Lô sấy máy photo Ricoh
  · Gạt máy photo Ricoh
  · Từ máy photo Ricoh
  · Lô sấy máy photo Ricoh
  · Lô ép máy photo Ricoh
  · Và nhiều các linh kiện khác
  Liên hệ :
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam