Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các bước phẫu thuật nâng ngực nội soi ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 23 Tháng mười 2015.

 1. susutran504 Member

  Nâng ngực nội soi là cách thức nâng ngực hiệu quả , giúp bạn có được vòng một căng tròn, đầy đặn và hấp dẫn . các bước nâng ngực nội soi diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên luôn bảo đảm chất lượng và an toàn.

  Nâng ngực nội soi là cách thức giúp cải thiện kích thước vòng một hiệu quả , giúp bạn có được vòng ngực căng tròn, đầy đặn, hài hòa nhất. Đây là cách thức được những chuyên gia thẩm mỹ , chuyên gia của nhiều thẩm mỹ viện coi là cách thức nâng ngực hàng đầu, đem lại hiệu quả vượt nổi bật . phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ, lép; ngực chảy xệ, không săn chắc; ngực không cân, không đều.


  [IMG]
  kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn và kết quả
  Có hai kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực: nâng ngực nội soi qua đường rốn, nâng ngực nội soi qua đường nách. Cả hai phương pháp đều đem lại hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo. Nâng ngực nội soi là cách thức mà tại đó bác sỹ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rốn hoặc nách, sau đó đưa chất độn ngực vào ngực qua con đường này.
  các bước thực hiện nâng ngực nội soi diễn ra an toàn, theo đúng tiêu chuẩn đề ra:
  - Bước 1: Thăm khám cùng với tư vấn. thực hiện khám ngực cùng với quyết định phương pháp nâng ngực qua rốn hoặc là nách.
  - Bước 2: Gây mê rồi rạch đường nhỏ ở rốn hoặc nách. Sau khi gây mê khách hàng, bác sĩ dùng dao rạch đường nhỏ tại nách hoặc rốn sau đó dùng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.
  - Bước 3: tiến hành phẫu thuật. Bằng các thiết bị nội soi chuyên khoa, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa túi độn ngực (túi nước biển) vào ngực một cách nhẹ nhàng, an toàn.
  - Bước 4: Kết thúc phẫu thuật. bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.  >>> Xem thêm: nâng ngực nội soi có đau không

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam