Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các bệnh về da khi mặc quần bó

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 10 Tháng ba 2016.

 1. ntoan Member

  Quần tất trở thành trang phục ko thể thiếu của rộng rãi chị em. Nhưng bạn với biết rằng mặc quần tất lệch lạc phương pháp với thể dẫn đến mắc bệnh.
  [IMG]
  Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu
  Theo thầy thuốc , tiến sĩ Radhika Rible ( đáp lại trên trên tạp chí Everyday Health ) , quần tất thường được may từ hỗn tạp những nguyên liệu nhân tạo , gồm cả Spandex và nylon , những chiếc sợi này giữ ấm và giữ ẩm , cần dễ tạo ra môi trường tuyệt vời cho những vi khuẩn và nấm sinh trưởng.

  Do quần tất thường bó kín những chất liệu giữ nhiệt và ẩm của quần tất cũng với thể gây rối rắm ở bất kỳ vịt bầu nào trên cơ thể , nơi người nữ giới toát mồ hôi , nhắc cả đôi chân. Đặc tính này mang thể khiến một nữ giới bị nhiễm trùng nấm hoặc nhiễm trùng tiết niệu ( UTI ) , đặc trưng nếu ở truồng lót coton dưới quần tất bó chặt.
  [IMG]

  Gây kích ứng da

  Quần tất thường được mặc bó sát vào da và đó mang thể 1 nguyên nhân gây mụn mà rộng rãi chị em ko nghĩ tới. Theo chuyên gia da liễu , tiến sĩ Carlos Charles ( đáp lại trên tạp chí The Cut ) giải thích do chị em chúng tôi đi mặc quần tất liên tục nhất trong những ngày thời tiết nóng lạnh bất thường sẽ làm tuyến mồ hôi ứ đọng trên tài thể suốt thời kì dài sẽ dẫn đến sự vững mạnh quá mức của các vi khuẩn , mang khả năng làm tình trạng mọc mụn nặng hơn. Vì các tuyến mồ hôi của lỗ chân lông không thoát ra được khiến cho cần các bệnh về da.
  tham khảo thêm: Nâng mũi S Line
  Xem thêm: Các bệnh về da khi mặc quần bó

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam