Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các bạn đã biết đến các phần mềm hot giành cho smartphone chưa?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 21 Tháng bảy 2016.

  1. Bạn đã biết những ứng dụng chụp ảnh nào cho iphone rồi? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm những ứng dụng khác nhé ứng dụng chụp ảnh cho iphone. ứng dụng Litely: Đây là 1 trong những ứng dụng chụp ảnh miễn phí ở kho ứng dụng, ứng dụng Litely mạnh mẽ bởi ngoài chụp ảnh tự sướng còn phân phối cho bạn bộ lọc tạo điều kiện cho các bức ảnh trở nên đẹp mắt và ảo diệu hơn, khiến cho màu ảnh trở thành tiêu biểu như phim. Bạn có thể tùy chọn ảnh qua các nhân tiện ích có sẵn trong ứng dụng, ngoài ra ảnh vẫn sẽ còn đó ở ngừng thi côngĐây ko bị mất đi đâu, nó còn rất thuận tiện cho bạn chỉnh sửa nếu như có sai sót trong bức ảnh khiến bạn tiếc.
    Ứng dụng Snapseed- Snapseed cũng là 1 trong 1 những ứng dụng rất ấn tượng biến máy ảnh của điện thoại iPhone thường nhật của bạn trở nên 1 trang bị máy ảnh uy tín ở level cao. Bạn sẽ được trải nghiệm việc biên tập ảnh một cách chi tiết hơn, và tạo ra những bức ảnh đẹp mắt hơn chỉ bằng phần mềm snapseed, hơn nữa phần mềm này còn rất dễ sử dụng phù hợp với những người mới bước vào quá trình tập dượt chụp ảnh . Nếu như bạn dùng Google +, thì ứng dụng Snapseed dễ dàng có khả năng chia sẻ những việc đó trên mạng xã hội giúp cho bạn.
    Năm 2015 là 1 năm hơi là hà khắc đối với các hãng điện thoại smartphone. Về mặt khoa học, điện thoại smartphone số đông đã chạm đến đỉnh, khi mà giá tiền thì ngày một rẻ.
    Sử dụng smartphone thường xuyên 1 cách vô thức là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nghiện smartphone. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tâm lý của bạn. Thay vì nhìn ngay vào smartphone mỗi khi bạn nhận được tin nhắn mới, thì bạn hãy thử tắt chức năng âm thanh hoặc báo rung và bạn có thể kiểm tra 1 cách định kỳ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam