Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các bài thuốc từ đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 16 Tháng mười 2016.

 1. haewhite Member

  Bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả từ đông trùng hạ thảo

  Đông trùng hạ thảo là vị thuốc bổ nổi tiếng trong Đông y. Ngoài tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật .Đông trùng hạ thảo tự nhiên còn là thần dược chữa yếu sinh lý tuyệt vời cho các quý ông.

  Sau đây dongtrungtaytang.com.vn xin chia sẻ một số Bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả từ sản phẩm đông trùng hạ thảo, quý khách có thể áp dụng:

  1. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

  Có rất nhiều cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo như: ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm, nhung hươu hoặc kỳ tử.

  - Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm:


  [IMG]

  Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm

  Đông trùng hạ thảo và nhân sâm 2 lượng bằng nhau, Rượu nguyên chất 2ml. Sau đó ngâm trong vòng 15 - 20 ngày là dùng được. Mỗi ngày uống 1 chén nhỏ cùng bữa ăn

  Tác dụng: tráng dương, bổ thận và thường được sử dụng cho những người bị suy nhược cơ thể hay liệt dương.

  - Rượu đông trùng hạ thảo lộc nhung

  [IMG]
  Rượu đông trùng hạ thảo lộc nhung

  Đông trùng hạ thảo (90g ), nhung hươu (20g), rượu nguyên chất (1.500ml ). Sau đó cho tất cả những thứ chuẩn bị trên vào ngâm trong bình khoảng 10 ngày, mỗi ngày uống từ 20 – 30ml.

  Tác dụng: tráng dương, ôn thận, dưỡng huyết, ích tinh. Những người bị suy nhược cơ thể, liệt dương, thiếu máu, suy giảm tình dục dùng rượu này rất tốt.

  2. Đông trùng hạ thảo hầm vịt

  [IMG]

  Đông trùng hạ thảo hầm vịt

  Vịt đực 1 con làm sạch, bổ đầu vịt rồi nhét Đông trùng thảo vào đầu vịt, cổ vịt (hoặc dùng đũa chọc một vài cái lỗ nhỏ trên lưng hoặc ức vịt, nhét Đông trùng thảo vào từng lỗ). Sau đó cho lượng vừa đủ các gia vị rượu vang, gừng tươi, tỏi, hồ tiêu, muối ăn vào trong bụng vịt và sát bên ngoài, sau đó đổ nước dùng lên, cho vào nồi om chín là có thể ăn được.

  Tác dụng: dùng cho người bị liệt dương, hoặc có hiện tượng xuất tinh sớm, suy nhược cơ thể, suy giảm ham muốn tình dục, nhất là nam giới ở độ tuổi trung niên.

  3. Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê

  [IMG]

  Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê

  Thịt dê (500g); Đông trùng hạ thảo( 5g); Hoài sơn ( 30g); Cầu kỉ tử (15g); Táo ngọt (30g); Gừng tươi (6g). Thịt dê rửa sạch sắt miếng vừa ăn trần qua trong nồi nước sôi, cho vào nồi đất cùng Đông trùng thảo, hoài sơn dược, cầu kì tử, táo ngọt, gừng tươi, thêm nước vừa đủ, dùng lửa to đun sôi rồi chuyển dùng lửa nhỏ om cho đến khi thịt dê chín nhừ, thêm bột ngọt và muối cho vừa ăn. Tác dụng: tốt cho sinh lý cả nam và nữ giới nhất là nữ giới lạnh tử cung khó mang thai
  Từ những công dụng chữa bệnh trên giúp chúng ta biết được giá trị của Đông trùng hạ thảo mang đến cho con người tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, do giá trị mà nó mang lại cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo mua được Đông trùng hạ thảo tốt nhất. Hiện nay, có các sản phẩm của đông trùng hạ thảo: con đông trùng hạ thảo, viên nang đong trùng hạ thảo, tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo xách tay...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam