Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các Android Box mang nhiều tính năng độc đáo

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 1 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Sản phẩm thiết bị số giải trí tại trong nước đang hoạt động cực kỳ ấn tượng, đáng chú ý là các dòng Tivi Box. Nhưng không nhiều người biết ngoài các Tivi Box mà được người tiêu dùng đón nhận ở Việt Nam thì người tiêu dùng cũng có thể bắt gặp các sản phẩm không có tại Việt Nam đang được bày bán bên châu âu.

  [IMG]

  Minix Neo Z64W: Không giống với Minix Neo Z64 hiện được có mặt tại nước ta, Android TV Box Z64W thì chạy HĐH Window thay cho Android. Nhờ thế mà là vì sao mà ngoài một các thống số cao cấp, người dùng còn gọi là máy tính mini. Mới đây, thiết bị đã được trang bị lên phiên bản Win 10 mới nhất.

  Wetek Play: Android Box này bao gồm nhiều điểm riêng so với những thương hiệu Box TV khác. Rõ ràng là Wetek có vài điều riêng khi mà nó có các ứng dụng truyền hình thể thao, đặc điểm này có nghĩa là nó đã được bao gồm trước để nếu hoạt động, Tv nhà bạn có thể với truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh số mặt đất,vệ tinh,….

  Đầu năm 2016, có giá rẻ 100 đô, Wetek chính là Android TV Box giá rẻ nên xem xét. Thiết bị chỉ hỗ trợ chip Amlogic AML8726-MX 1.5GHz cùng bộ xử lý đồ họa Mali MP400, 1G RAM nhưng nếu chơi OpenELEC thì rõ ràng là bạn sẽ thích thú khi Kodi xử lý cực nhanh chóng.

  Amazon Fire TV Box: Xét về tổng thể The Fire TV không thật sự là Box Android tại Amazon Fire sử dụng một chuẩn OS xây dựng bởi Amazon. Nhưng hệ thống xử lý vẫn là Google, tại vì thế mà mọi người dễ dàng chơi tất cả phần mềm Android vào TV Box này nhờ một công cụ “Side-Loading” hay phụ tải.

  The Fire TV sở hữu hệ thống rất mạnh mẽ khi được tích hợp chipset Qualcomm Snapdragon nhân bốn hỗ trợ RAM 2G và khả năng xử lí đồ họa cao cấp từ GPU đẳng cấp Qualcomm Adreno 320 giống như những thương hiệu điện thoại thông minh, tablets nổi tiếng.

  Xtreamer Winkey: Nét ấn tượng sản phẩm đem tới là kiểu dáng y như những Android stick đời cũ đồng thời thiết kế thêm anten Wifi. Cấu hình cũng cực mạnh mẽ: chip Intel bốn lõi 64 bit, 32G eMMC, 2GB RAM, độ phân giải lên đến Full HD 1080p,… và đa dạng hỗ trợ đáng chú ý đặc biệt.

  Zidoo X9: Trong khi Wetek Play được coi là của lạ thì Zidoo X9 chính là của hiếm do chức năng vượt trội của mình. Zidoo X9 có thể dùng như một thiết bị trình chiếu Video và người dùng có thể ghi lại sau đó phát với giao thức HDMI và rõ ràng thì đây là lời mời gọi tuyệt vời dùng cho các game thủ đam mê công nghệ.

  X9 sử dụng 8G bộ nhớ trong, chipset Mstar MSO9180D1R 1.5 Ghz Quadcore, Hệ điều hành Android 4.4.2, Wifi 802.11n tốc độ 2.4 đến 5 Ghz, 2GB RAM, chip xử lý đồ họa Mali 450,…

  Tin liên quan Mua Android TV Box tại Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam