Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cabin tắm, lựa chọn hoàn hảo cho các bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietglass68, 13 Tháng mười 2015.

 1. vietglass68 New Member

  Hiện tại, vách kính phòng tắm được đông đảo những đơn vị thi công trên thị trường nhưng để tìm cho mình đội thi công yêu thích nhất, và lắp đặt cho gia đình bạn một phòng tắm sang trọng dùng bồn tắm đứng là 1 điều phải lựa chọn.
  [IMG]

  Sự tin tưởng của người dùng đối với nhãn hiệu kính vietglass đã luôn là điểm hẹn tin tưởng của đông đảo quý người mua, chúng tôi với các công trình được thực hiện và hoàn thiện thực tế. Là thương hiệu về vách tắm kính chúng tôi luôn chế tạo những sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cho quý khách.

  [IMG]

  Vách tắm kính cường lực được cung cấp trên kỹ thuật tiên tiến nhất, khẳng định 1 nhãn hàng bền vững trên thị trường “lấy uy tín là là mầm sống mãi mãi”. bởi vậy, việc người dùng lựa chọn vietglass đấy là niềm vinh dự của chúng tôi, và có thể khẳng định là vách kính tắm cho phòng tắm của bạn luôn đẹp và là nơi tốt nhất trên thị trường.

  [IMG]

  Thùng tắm, trượt cửa nhà tắm, không khung cửa tắm kính, vách tắm góc và neo góc quầy hàng hoa sen đều có thể thêm hầu hết cá tính cho phòng tắm của bạn luôn trở nên rực rỡ và đẹp hơn.

  Trường hợp bạn còn những băn khoăn, câu hỏi liên quan tới công dụng cũng như chi phí của dòng phòng tắm kính, hay liên lạc ngay đến vietglass để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất.
  http://webketoan.com/threads/2824999-phong-tam-kinh-lua-chon-hoan-hao-cho-cac-phong-tam/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam