Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ca sĩ tiết kiệm chi phí bay bị ngất

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi hongquang014, 15 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Ca sĩ James McElvar mặc tới 6 chiếc áo phông, 4 áo chui cổ, 2 áo jacket, 3 chiếc quần jeans, 2 quần nỉ và đội 2 chiếc mũ. đã nhanh chóng quyết định lôi quần áo ra mặc lên người để làm nhẹ hành lý.
  cung cấp nhóm múa đã lên máy bay anh chàng cũng từ từ mang hết số quần áo đó lên người.

  Với đống quần áo dày trên người, James McElvar di chuyển chỉ với một tư thế, thậm chí khi lên máy bay, anh còn không thể thắt dây an toàn.James McElvar "tái hiện" hình ảnh của mình tại sân bay.
  [IMG]
  cung cấp pg tphcm
  "Tôi đổ mồ hôi đầm đìa trong khi họ liên tục nhắc phải thắt dây an toàn nhưng tôi không thể. Đó thực sự là cơn ác mộng" - chàng ca sĩ 19 tuổi nhớ lại.

  Không lâu sau đó, James McElvar bị ngất. Các tiếp viên phải đưa anh ra nằm trên một hàng ghế trống, cởi bỏ bớt quần áo. Nam ca sĩ hoàn toàn không nhớ gì về phần còn lại của chuyến bay.

  Ngay khi hạ cánh ở Glasgow, James McElvar phải lên xe cứu thương vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Anh ấy nói "Tôi bị một cơn đau tim và cứ nghĩ là mình đã xong rồi" - James chia sẻ với The Sun.
  [IMG]

  Tối thứ 4, trang Twitter chính thức của nhóm đăng dòng trạng thái thông báo tình trạng của James McElvar: "Gửi tới những người quan tâm, James đã khỏe hơn. Cậu ấy được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện và đang chuẩn bị về nhà".
  Tin tức xem thêm >> chương trình tri ân khách hàng
Tags: ca sĩ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam