Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cà phê túi lọc của Truecoffee đang là tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi hautran200594, 15 Tháng ba 2016.

  1. hautran200594 Member

    Hiện nay, thương hiệu Truecoffee chủ yếu tập trung là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Thái Lan,…Nhờ thị trường lớn và cuốn hút này góp phần đẩy mạnh sự phát triển của cà phê túi lọc của Việt Nam đẩy mạnh ra nước ngoài hơn.
    Yamanaka đã tạo ra thương hiệu TrueCoffee khi vào Việt Nam, vì hương vị của người Việt có phần đậm đà hơn, nên vị cà phê cùn khác đi, với sản phẩm cà phê túi lọc mang hơi hướng tương lai, công nghệ Nhật Bản hình thành tách cà phê mà chỉ cần một cái mảnh giấy để pha, điều này kích thích suy nghĩ của người Việt Nam, làm thưởng thức cà phê trở nên thú vị hơn, chất hơn và lạ hơn truyền thống đó giờ.
    Các bạn có biết trước khi bạn dùng, thì Truecoffee là những hạt cà phê Arabica nằm trên mãnh đất Đà Lạt, với khí hậu ôn đới suốt năm, mang công nghệ hiện đại của Nhật Bản được đưa vào Việt Nam để chăm sóc, để mang đến những hạt cà phê nguyên chất, chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế, không có tạp chất, không hương liệu mùi, để tạo ra cà phê túi lọc Truecoffee được bọc bằng một túi giấy nhỏ hiện đại, tiện dụng và không giây ô nhiễm môi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn và các khách hàng ngoại quốc.

    Và sẵn đây Truecoffee cũng cám ơn quý khách đã chọn cà phê phong cách này của Truecoffee, chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng của chúng tôi. Có Truecoffee bạn có thể tận hưởng cà phê túi lọc bất cứ nơi đâu, những chuyến đi công tác hoặc du lịch vài ngày với sản phẩm cà phê túi lọc này, một phong cách sáng tạo mới của Truecoffee (Việt Nam).
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin