Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cà phê túi bao bì có thể Truecoffee

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 21 Tháng năm 2016.

 1. hautran200594 Member

  Truecoffee một thương hiệu cà phê hàng đầu đến từ Nhật Bản vào Việt Nam, đã chia sẻ thông tin về các đặc tính kỹ thuật của túi xách túi cà phê như thế nào?
  Thiết kế và tính năng của Truecoffee
  - Truecoffee được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện người dùng và môi trường.
  - Thiết kế đặc biệt với các bộ lọc công nghệ Nhật Bản, được thiết kế với móc dây đai trên rim, đặc biệt thích hợp cho phong cách sạch cà phê nhỏ giọt từ Việt Nam và châu Á nói chung.
  - Truecoffee luôn luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mang túi cà phê tiện dụng, thuận tiện, chi phí thấp, dùng một lần, có thể thưởng thức một tách cà phê trong tinh khiết sạch bất cứ nơi nào. Chuẩn bị nhanh chóng, chỉ cần 20 giây, bạn có để có được ly mong muốn của cà phê.
  - Túi lọc Đặc điểm kỹ thuật: ngày nay có rất nhiều cách để lọc túi được đưa ra, nhưng tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên thế giới là H90 x D74 (mm), tối đa có thể được đóng gói cà phê bột 20gr.
  Thị trường tiêu thụ chính của Truecoffee
  Hiện nay, Yamanaka nhận được các thị trường lớn đúng túi cà phê cà phê là Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc ... Đây là một yếu tố thuận lợi góp phần quan trọng như động lực cho cà phê phin giấy truecoffee của Việt Nam xuất khẩu sang trên thế giới.
  Sản xuất, đóng gói cà phê túi lọc Truecoffee
  Có 2 cách mà Yamanaka thực hiện đóng gói túi lọc sản phẩm cà phê Truecoffee mà bạn cần phải biết, để xem truecoffee "phê sạch cà" là như thế nào.
  Phương pháp 1: Cà phê Truecoffee máy đóng gói có thể tự động toàn bộ từ nguyên liệu đến thành đầu vào của sản phẩm.
  Cách 2: Cà phê túi bao bì có thể Truecoffee máy bán hàng tự động. túi lọc được sản xuất dưới dạng túi lọc và rời rạc, máy pha cà phê túi lọc túi lọc được sử dụng để đóng gói cà phê vào mỗi túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc bằng máy rót cà phê cho một lượng nhỏ. Túi được sử dụng máy hàn hoặc tay ép nhiệt liên tục để hàn túi miệng. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, dễ sản xuất.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam