Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cà phê phin giấy tăng sự đậm đà phù hợp gu người Việt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 20 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Cách pha cà phê phin giấy đậm đà
  Làm cách nào mà bạn có liền ngay một tách cà phê túi lọc khi mà bạn đang cần sử dụng ngay. Ở đây Yamanaka, một thương hiệu nổi tiếng cà phê túi lọc của Nhật sẽ chỉ cho các bạn phương pháp pha cà phê phin giấy chuẩn và lại còn ngon trong tình huống bất khả kháng đấy.
  – Bước đầu, bạn sẽ đun sôi khoảng 500 ml nước khoáng chất.
  – Giấy lọc sẽ được gấp lại theo hướng có sẵn, sau đó đặt vào bộ lọc có chứa
  cà phê phin giấy sạch và tách cà phê đã được rửa sạch.
  – Sau khi chuẩn bị công đoạn đặt phin hợp lý ta bắt đầu cho một nửa (300 ml) nước đã đun sôi vào bộ lọc cho thấm hết và ly cà phê phin giấy sẽ ấm lên tức thời; Để nước lên bếp và đun sôi lại một lần nữa.
  – Có thể đổ thêm cà phê phin giấy rồi lắc nhẹ cho tan bột của cà phê phin giấy để đổ thêm nhiều cà phê hơn nữa.
  – Ở giữa phần bột của tách cà phê đổ nước từ từ không để tràn ra xung quanh mặt giấy. Bạn sẽ thấy hiệu quả từ cách thêm nước 2 lần làm cà phê nở ra nhanh hơn, cà phê đã nở ra và thấm điều vào nước như vậy sẽ tạo nên một tách cà phê đúng hương vị của Yamanaka, thơm, ngon và bổ ích.

  Mua cà phê phin giấy ở đâu

  Nếu hiện nay nhiều người vẫn còn đang lo âu khi không biết mình phải mua cà phê phin giấy ở đâu tốt, ở đâu là cà phê sạch, ở đâu cà phê không pha lẫn tạp chất và chất tạo mùi. Vậy nếu bạn muốn dùng cà phê phin giấy ngoại quốc, mang trong mình hương vị Châu Âu đậm chất thì Truecoffee là thương hiệu nên chọn nhất cho riêng bạn. Còn khi cà phê phin giấy đã về Việt Nam thì cà phê phin giấy Việt Nam đã thêm vào cho nó nhiều cà phê phin giấy hơn để tăng sự đậm đà phù hợp gu người Việt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam