Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cà phê phin giấy dùng túi lọc này để đóng gói

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 5 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Các nhà sản xuất cà phê phin giấy nổi tiếng có quá trình thực hiện đóng gói sản phẩm cà phê phin giấy Truecoffee diễn ra với hai công đoạn khá cầu kì, nhờ vậy cho bạn cảm nhận về cà phê truecoffee tốt bao nhiêu lần.
  Cách đầu tiền: Cà phê phin giấy có thể đóng gói bằng máy tự động toàn bộ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.
  Cách thứ hai: Cà phê phin giấy Truecoffee có thể đóng gói bằng máy bán tự động. Túi lọc được sản xuất dưới dạng túi lọc và rời rạc, hãng sản xuất cà phê phin giấy dùng túi lọc này để đóng gói cà phê vào từng túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc máy đổ cà phê định lượng nhỏ. Dùng máy hàn miệng túi hoặc máy ép nhiệt tay liên tục để hàn miệng túi. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, sản xuất dễ dàng.
  Yamanaka một thương hiệu cà phê hàng đầu của Nhật, đã có thông tin chia sẻ về những đặc điểm kĩ thuật của Túi đựng cà phê phin giấy như thế nào?
  - Cà phê phin giấy được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

  - Cà phê phin giấy tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức tách café sạch nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 20 giây bạn đã có được tách cà phê như mong muốn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam