Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cà phê phin giấy có lợi hay hại?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi hautran200594, 15 Tháng ba 2016.

  1. hautran200594 Member

    Sản phẩm cà phê phin giấy ra đời đã đem lại sự thành công nhỏ đến với truecoffee cũng như là nhìn xa của Yamanaka, khi cho phát triển sản phẩm cà phê phin giấy đúng ngay trong lúc cà phê ở Việt Nam bị chê thậm tệ và bị tẩy chay rất nhiều do kém chất lượng, toàn là tạp chất. Cà phê phin giấy có thể giúp ta tiết kiệm tối đa thời gian của mình, khi 30 giây để thưởng thức một tách cà phê nguyên chất, sạch sẽ, lại thơm ngon, vừa không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của hạt cà phê.
    Thức giấc có một ly cà phê thơm lừng và có năng lượng tuyệt vời là người Việt Nam mê chết mệt. Người Việt cứ nghĩ cà phê đắng, đậm rẻ, ngon, bổ thì là đủ, nhưng người sử dụng không biết rằng cà phê như vậy toàn tạp chất nhiều đến hơn 70%. Hiểu rõ điều đó, nên cà phê phin giấy được Yamanaka bắt đầu đem vào thị trường Việt Nam với thương hiệu truecoffee, mang đến sự nguyên chất, tự nhiên cho nghành cà phê đang xuống dóc.
    Hiểu được khách hàng muốn gì, nên cà phê Truecoffee đã sẵn sàng tìm ra mẫu cà phê phin giấy được chiếc xuất 98% hạt cà phê nguyên chất với 2% là bơ, muối và phin giấy đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm đã được kiểm định. Một tách cà phê phin giấy được pha khá dễ dàng, đơn giản mà lại không tốn thời gian đối với những người bận rộn và thoải mái với những người thích uống một ly cà phê sạch nguyên chất.

    Vậy nói tóm lại các bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì bạn ít nhất phải chọn những thương hiệu cà phê sạch, mẫu cà phê nguyên chất mà dùng, chẳng hạng như cà phê phin giấy với 100% hương vị cà phê nguyên chất. Nói riêng về các quán cà phê bây giờ cũng thế, nên chọn xu hướng cà phê sạch để còn tồn tại và phát triển, nó như một sự lựa chọn tất yếu cho nhu cầu của con người bây giờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam