Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cá cảnh Kim Long chuyên bể cá để bàn

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi - Gia Cầm' bắt đầu bởi mrletiep, 7 Tháng sáu 2013.

 1. mrletiep New Member

  Bạn cảm thấy không gian làm việc và sinh hoạt của mình ngày càng nhàm chán và thiếu sức sống. Bạn nghĩ đến việc sẽ làm mới nó với một vật trang trí nào đấy. Hãy nghĩ đến một bể cá cảnh.

  Sự sinh động, vui nhộn của những chú cá bơi lội trong làn nước tươi mát sẽ làm bạn dễ chịu, ánh đèn trang trí hồ cả, khung cảnh trong hồ sẽ làm không gian của bạn bừng tỏa thêm sức sống.
  Nhưng việc sở hữu một bể cá cảnh để bàn thật không dễ như nhiều người nghĩ. Chi phí quá cao, hồ kính, mua cá, mua vật trang trí, thời gian, công sức chăm sóc..đã làm nhiều người gạt đi suy nghĩ muốn có một bể cá cảnh.

  Với bể cá mini, việc đó lại đơn giản và dễ dàng hơn nhiều !

  Bể cá mini là loại bể kính có kích thước rất nhỏ gọn, như một phiên bản thu nhỏ của một bể cá lớn. Kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều khôn gian rất thích hợp đặt trên bàn làm việc,bàn học, bàn salon, phòng ngủ, quầy tiếp tân..
  Hơn nữa, bể cá mini lại rất dễ dàng chăm sóc, bạn sẽ được tư vấn loại cá dễ nuôi và đẹp nhất, bạn không phải suy nghĩ phải nuôi và chăm sóc chúng như thế nào ! Việc thay nước cho bể cá không phải là việc làm thường xuyên, 2 tuần 1 lần và chỉ tốn của bạn tầm 10-20 phút.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Liên Hệ :

  Anh Cường: 097.905.8139
  Email : cacanhkimlong581@gmail.com
  Địa Chỉ : 581 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Tags: ca canh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam