Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách xử lý hút bể phốt tại hải phòng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanganh1, 27 Tháng bảy 2016.

 1. hoanganh1 New Member

  “...Hút bể phốt tại Hải Phòng…”

  Nhà bạn bị tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, cống thoát nước ngầm và bạn không biết làm thế nào để hết tắc ? Hút bể phốt tại Hải Phòng là sự lựa chọn đầu tiên của mọi khách hàng
  nhưng đây không phải là cách xử lí duy nhất . Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số mẹo làm tại nhà khi bể phốt bị tắc .
  Trước tiên bạn tìm hiểu nguyên nhân tắc bồn cầu, tất nhiên là có rất nhiều nguyên nhân nên bạn phải xác định rõ điều gì dẫn đến việc tắc để thực hiện công việc trở lên dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn nên để 1 vòi nước tự động chảy vào bồn cầu một thời gian sau đó lấy một chậu nước dội thẳng từ trên cao xuống dể tạo áp lực. Bồn cầu sẽ tự tiêu nếu bị tắc ở mức độ nhẹ. Vì khi sử dụng nước tại bếp, khu vệ sinh chúng ta có thể làm cho dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy, rau , tóc rác... lọt xuống đường nước thải. Đoạn cong của đường ống thường hay bị rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc đọng lại và làm tắc. Để giải quyết tình trạng này bạn nên dùng bột thông tắc có bán trên thị trường .
  [IMG]
  Nếu vẫn không hết tắc thì bạn phải dùng các thiết bị vệ sinh chuyên thông tắc cống , dây thông tắc ,hoặc dây cáp lò xo ,bột sinh học microphot men thông cống bán ngoài các cửa hàng vệ sinh bạn đừng nên quá lạm dụng vào dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng , nếu xử lí được hãy xử lí ngay tại nhà . Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chúng vì nếu dùng quá nhiều bột sinh học có thể bể phốt nhà bạn sẽ nhanh đầy hơn . Đổ bột thông cống vào ống thoát nước cùng với men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi và diệt trừ giun sán, để qua đêm sẽ tự đọng thoát .Nếu vẫn không được thì có thể bể phốt bị vật cứng làm tắc để xử lý vấn đề này bạn ra cửa hàng thiết bị vệ sinh, mua một cái thụt cầu tiêu về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống xuống bể phốt hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt .

  Nếu bạn đã làm tất cả các cách trên mà bồn cầu, đường ống nhà vệ sinh vẫn bị tắc thì đã đến lúc bạn phải gọi các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng chuyên nghiệp để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thông tắc bể phốt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam