Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lắp đặt và bảo trì tổng đài panasonic bền lâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi ngocchau, 22 Tháng sáu 2016.

 1. ngocchau Member

  Việc lắp đặt các tổng đài panasonic cho các doanh nghiệp, các tổ chức là điều không thể phủ nhận. Điều này có thể tạo sự liên kết tối ưu cho các bộ phận, đồng thời có thể dễ dàng nhận và truyền thông tin ra bên ngoài mà không vướng phải tình trạng máy bận, không có người nghe hoặc ngồi chờ đợi.
  [IMG]
  Tại sao công ty của bạn lại cần tới loại tổng đài điện thoại này? Nó thực sư có rất nhiều tiện lợi và hữu dụng. Thứ nhất là có thể kết nối được với các đầu số đường vào kể tới như đường điện thoại analog, nối được đường truyền đầu số 1800, 1900,....Các máy tổng đài hiện đại có thể cho phép ghi âm các nội dung cuộc gọi tới và cuộc gọi đi.
  Máy tổng đài panasonic cho phép có thể kết nối với các phần mềm chăm sóc khách hàng và có thể cho phép quản lí được các thông tin khách hàng khi họ gọi đến và nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đi. Điều này tạo điều kiện tốt cho các nhân viên chăm sóc online, các nhân viên trực tổng đài và dễ dàng cho các cấp quản lí. Hơn thế tổng đài cho phép quản lí tới từng máy lẻ, giúp cho công việc trở nên hiệu quả và dễ kiểm soát hơn rất nhiều.
  [IMG]
  Sử dụng tổng đài điện thoại sẽ giúp giảm các chi phí liên lạc của doanh nghiệp có thể lên tới 90% so với cước phí hàng tháng mà công ty bạn không dùng tới tổng đài. Ví dụ nếu thông thường mức cước phí của bạn trên mức 5 triệu một tháng thì giải pháp sử dụng tổng đài panasonic chỉ cần bỏ ra 1/5 số tiền đó hàng tháng mà quá trình liên lạc vẫn không hề bị gián đoạn, hiệu quả của công việc cao hơn rất nhiều. Cước gọi liên lạc càng lớn chi phí lúc đó sẽ càng tiết kiệm hơn. Bạn chỉ tốn tiền đầu tư ban đầu cho tổng đài, còn sau đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các chi phí.
  Tổng đài ip hoạt động như một tổng đài chăm sóc khách hàng và rất hiệu quả bởi nó có kèm theo cài đặt câu chào, hướng dẫn chọn nhánh cho các khách hàng lần đầu liên lạc tới doanh nghiệp, tới công ty của bạn. Cuộc gọi tới sẽ được phân phối đều cho các máy lẻ để có thể trả lời, giúp cho người gọi tới không bị báo bận, cũng không bị gián đoạn trong quá trình đàm thoại. Tổng đài cho phép chuyển các cuộc gọi, giữ được cuộc gọi. Mặt khác thì tổng đài còn cho phép chuyển được cuộc gọi ra máy di động thể thuận tiện hơn nếu bạn cần di chuyển, có thông báo khi đi ra ngoài. Bạn có thể thiết lập thêm đường dây nóng để tiếp nhận phản hồi bằng các tổng đài ip. Trụ Sở Chính: P201- Số 21 ngách 21/10 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  VPGD: Số 22 ngách 35, Ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản Đồ)
  Điện Thoại: 043.5747.255 - 0473024666 Fax: 043.5747.266 Hotline: 0973.104.133 Website: http://www.tongdai.net.vn, www.bodam.vn
Tags: mai châu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam