Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chọn đồ chơi cho bé gái 1 tuổi để phát triển tốt nhất

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi lequan01, 28 Tháng tư 2016.

 1. lequan01 New Member

  Các bé gái được một tuổi nên chọn món đồ chơi nào để con vừa khỏe mạnh lại phát triển đúng với giới tình và luôn có được sự dịu dàng, bé không cáu gắt hay con ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc.

  Nên chọn món do choi cho be như thế nào để con phát triển đúng với độ tuổi, đúng giới tính là điều cần thiết mà bố mẹ nên giúp trẻ thực hiện ngay từ khi con còn nhỏ. Các bé có thể chơi những món đồ chơi khác giới để con hoàn thiện tính cách, kỹ năng nhưng không nên vui chơi với chúng quá thường xuyên bởi bất cứ món đồ chơi nào cũng mang lại cho bé những điều thú vị, trẻ cũng học hỏi được rất nhiều điều thú vị khi con chơi.

  [IMG]

  Đồ chơi an toàn cho bé phát triển trí thông minh

  Một chiếc xe đẩy cho bé với màu sắc đẹp, có nhiều hoạc tiết xinh xắn dễ thương sẽ rất cần để con được ra ngoài nhiều hơn. Trẻ nên ra ngoài thường xuyên bởi bé cần được quan sát mọi thứ xung quanh, được gặp gỡ mọi người để tăng cường giao tiếp, bé có thể học hỏi từ các bạn ngôn ngữ cũng như tập chơi các món đồ chơi, hay đơn giản chỉ để bé được gặp mọi người cho vui. Bé được đến những nơi đông người thường xuyên sẽ tự tin hơn rất nhiều. Trẻ cũng nhanh chóng hòa đồng cùng với môi trường mới, cảm thấy ít sợ hãi khi gặp người lạ.

  Những món đồ chơi bé chơi theo nhiều cách khác nhau như đồ chơi xếp hình, đất nặn hay đồ chơi cắt dán, chơi với các loại hạt cũng nên mua cho trẻ chơi thường xuyên. Bé gái cần những món đồ giúp con khéo tay, tỉ mỉ và rèn luyện sự kiên trì ở con. Đừng bỏ qua những món đồ như đồ chơi nấu ăn, các món đồ cho bé nhận biết mọi thứ xung quanh được tốt hơn. Khi chơi chắc chắn bé sẽ bày bừa ra nhà nhiều món đồ chơi, mẹ nên hướng dẫn trẻ cách chơi đúng và tự dọn dẹp đồ chơi của mình sau khi con chơi để con biết sống ngăn nắp.

  [IMG]

  Xe đẩy an toàn cho bé

  Nếu như sợ bé bày bừa ra nhà quá nhiều món đồ hãy lựa chọn cho bé một không gian chơi riêng như mộ phòng trống, cho trẻ chơi ở một khoảng trống của ngôi nhà hoặc chọn bể bơi cho bé ngồi chơi trong đó. Bé vừa chơi ngoan, không chạy nhảy lung tung và trẻ cũng không quấy bố mẹ, cho bé chơi với một vài người bạn hay các anh chị lớn để con tương tác tốt hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam