Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các game thủ được tuyển vào quân đội Nga

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. Theo nguồn tin được biết, không lâu sau các cỗ xe tăng như T-90 sẽ được điều khiển hoàn toàn bởi các game thủ từ cự li 3 -> 5km.
  Sau khi 1 doanh nghiệp thuộc bộ quốc phòng Nga thông tin kế hoạch sản xuất những chiếc xe tăng được điều khiển từ xa trong thời gian tới. Phó thủ tướng Nga Dmitry Rogozin có thông báo sẽ chiêu mộ các game thủ có kinh nghiệm chơi game “World of Tanks” vào gia nhập cùng quân đội của nước.
  Chính những điều này thu hút những game thủ có thể tải game cho điện thoại android, ios… của mình nào, cùng gia nhập cộng đồng lớn trên toàn thế giới chơi và trải nghiệm.
  Truyền thông Nga tiết lộ Công ty Uralvangon zavod khẳng định mẫu xe tăng T90 được chế tạo để điều khiển từ xa, ông Rogozin viết trên Twitter:“Chúng tôi không cần lính xe tăng nữa, hiện tại chúng tôi cần những game thủ xuất sắc nhất của World of Tanks”. Tôi tự nghĩ nếu chúng ta chơi game 3C cho android hay game Clash of clants thì sau này ở thực tế có công việc gì phù hợp để làm không nhỉ?

  [IMG]
  Chiếc xe tăng T-90
  Điều đó thật tuyệt vời phải không các bạn? Những game thủ vừa được chơi game vui vẻ lại có thể có những công việc bất ngờ mà không ai đoán trước được.
  T90 là mẫu xe tăng được sản xuất từ Uralvagonzavod, đã và đang thử nghiệm hệ thống điều khiển từ xa và hiện tại công ty đã chuyển hướng sản xuất mẫu Armata hiện đại hơn. Trong khi chờ đợi chúng tôi cũng xin gợi ý đến cho các bạn tải game 3C cho iOS,android hoặc trên nền web để giết thời gian nhé.
  Đây không phải là lần đầu tiên ông Rogozin bày tỏ những quan điểm thích thú với công nghệ không người lái này. Và ông từng có lời bình luận hài hước rằng trong tương lai xa con người sẽ chứng kiến những “kẻ mọt sách đeo kính với công nghệ tối tân” tiêu diệt lực lượng của những “binh sĩ đẹp trai, cơ bắp được trang bị công nghệ nghèo nàn”.
Tags: viết bi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam