Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Buồn đi tiểu sau khi làm tình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongcung, 1 Tháng tư 2016.

 1. cuongcung New Member

  Có không ít bạn nam thắc mắc và lo ngại về triệu chứng đi tiểu buốt sau khi quan hệ. Theo một vài thầy thuốc nam khoa cho biết, biểu hiện có thể là bởi vì phái mạnh đang mắc các bệnh nhiễm khuẩn như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt hoặc có khả năng là bệnh lậu. vì thế , nam nhi phải hết sức để ý và nên đi thăm khám sớm.

  đái buốt sau giao hợp là bệnh gì?


  đái buốt sau quan hệ tình dục là hội chứng thường gặp của khá nhiều bạn nam Hiện nay . Bệnh thường khiến họ cảm thấy rất buồn giải sau quan hệ và giải rất đau, buốt, vất vả . Theo một vài bác sĩ chuyên khoa chuyên nam học thì dấu hiệu có khi là bởi vì bạn nam đang mắc một số bệnh sau đây :

  tiểu buốt sau khi làm “chuyện ấy” khiến nhiều nam nhi câu hỏi và lo lắng . Theo nhận định của một vài thầy thuốc chuyên khoa thì phái mạnh sau khi giao hoan đi đái cảm thấy buốt, rát, đau có khả năng có họ đang mắc những bệnh viêm nhiễm như viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt… Cũng có nhiều nam giới không biết đó là bệnh gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về bệnh lý này ngay dưới đây .

  đái buốt sau khi "giao ban" chính là hiện tượng buồn giải sau khi sinh hoạt tình dục , con trai đi giải vất vả , rất đau và buốt. Là một bệnh lý khá thông dụng ở thiếu niên .

  nguyên do tiểu BUỐT SAU làm tình

  vài bệnh lý sau đây được chuẩn đoán là nguyên do gây ra chứng chứng đi đái buốt sau khi làm “chuyện ấy” . tiểu buốt nếu là do một vài bệnh lý gây ra như viêm tuyến tiền liệt, nhiễm khuẩn bàng quang, niệu đạo… nhưng thanh niên không đi chữa trị , lâu dài sẽ gây tác động đến hoạt động của thận, làm thận suy yếu dần.

  Bệnh viêm nhiễm bàng quang

  Khi bàng quang bị nhiễm trùng hoặc có hại thì sẽ gây nên những hội chứng như giải rắt, giải buốt, nước tiểu nóng, đục, có một số bệnh nhân đái lẫn cả máu… Bàng quang bị thương tổn vai trò làm khuẩn xâm lấn, dẫn tới phái mạnh giải buốt sau khi giao hợp .

  Bệnh nhiễm trùng bể thận

  nhiễm trùng bể thận xảy ra sau khi bị viêm bàng quang , phái mạnh có hiện tượng tiểu tiện buốt, tiểu tiện rắt và tiểu ra máu, có một vài trường hợp tiểu tiện kèm theo mủ chảy ra ở niệu đạo làm cho phái mạnh đau và.đái buốt

  viêm niệu đao

  Khi niệu đạo bị viêm sẽ làm cho lỗ sáo bị sưng đỏ, đi tiểu thấy buốt, rát và nóng. Nếu viêm nhiễm niệu đạo không được trị bệnh đúng lúc bệnh sẽ chuyển sang thời kì mãn tính mủ chảy ở niệu đạo, thanh niên có cảm giác ngứa, sau khi quan hệ tình dục đi giải thấy buốt.

  Bệnh lậu

  Bệnh lậu khiến cho lỗ niệu đạo bị sưng tấy, tạo ra tiểu buốt, giải rát, lỗ niệu đạo chảy mủ, và làm đàn ông đau đớn.

  Bệnh về tuyến tiền liệt

  đàn ông bị phì hoặc viêm nhiễm tuyến tiền liệt sẽ gây chèn ép niệu và tác động đến bàng quang khiến cho thiếu niên có biểu hiện đái buốt sau khi làm “chuyện ấy” . thiếu niên bị nhiễm trùng tuyến tiền liệt sẽ tác hại đến chức năng sinh sản sau này.


  tiểu buốt không đơn thuần là hội chứng bệnh đơn giản mà nó còn dấu hiệu của nhiều bệnh khác. vì đó, nếu giải buốt không được điều trị sẽ gây cho không ít hậu quả khó lường .

  Gây tác động đến mọi mặt hoạt động : đái buốt, khiến cho nam giới đi đái vất vả , nhiều lúc muốn đi tiểu mà không đi tiểu được. hiện trạng này kéo dài sẽ tác động đến mọi sinh hoạt , cuộc sống của người bệnh .

  Tiểu buốt lâu ngày sẽ tạo nên bí tiểu . Bí tiểu cấp tính là hiện trạng bàng quang căng đầy, có cảm giác tức bụng, rất buồn và muốn đi tiểu tiện tuy vậy người mắc bệnh phải cố rặn ra mới đi được và lượng nước giải rất ít, kèm theo đau buốt. Bệnh càng trở nên nặng hơn khi biến đổi sang thời gian mãn tính với những tai biến như căng trướng toàn bộ hệ tiết niệu, nhiễm trùng tiết niệu ngược dòng và suy thận. Đây là tình trạng hậu quả , ngay cả đe dọa đến tính mạng .

  Tất cả một số bệnh lý trên đều tạo ra có hại cho người bị bệnh , ảnh hưởng trực tiếp là gây nên thiếu niên giải buốt sau khi quan hệ . Nếu bạn thấy có triệu chứng tiểu buốt, hãy gấp rút đến gặp bác sĩ để kiểm tra và chữa nhanh chóng , ngăn ngừa một vài biến tướng trầm trọng .
Tags: tieu buot

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam