Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bùa Ngải

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi tunglam123, 23 Tháng chín 2015.

 1. tunglam123 New Member

  Vừa rồi, NKT Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình những hình ảnh cho rằng mình bị kẻ xấu dùng bùa ngải để hãm hại. Anh cho biết: "Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết, nhưng trời vẫn con thương tui lắm. Tui sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào. Lũ mặt người mà lòng dạ quỷ dữ."

  [IMG]

  Giống với nhiều trường hợp được cho là bị hãm hại bằng yểm bùa khác, những hình ảnh mà Đỗ Mạnh Cường chia sẻ gồm: quả trứng bị chẻ đôi, trong đó có rất nhiều tóc vón cục và cả những lá bùa.

  Với Đỗ Mạnh Cường thì đây cũng không phải là lần đầu anh nhắc đến việc bị hãm hại bởi bùa ngải. Trước đây, NTK cũng từng chia sẻ việc "gà cưng" Lê Thúy của mình đã từng chịu nhiều đau đớn đến phải ngất đi giữa show thời trang của anh.

  [IMG]

  Việc dùng bùa ngải để hại nhau đến nay trong showbiz Việt vốn là chuyện luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, và đương nhiên câu trả lời cụ thể về tính thực hư của những câu chuyện nhuốm màu huyền hoặc này luôn là câu hỏi lớn chưa thể nào giải đáp được.
Tags: Bùa ngải

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam