Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Breast Augmentation Phẫu thuật là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seo asean, 14 Tháng mười 2016.

 1. seo asean New Member

  Breast augmentation là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ để làm tăng kích thước vú và nâng cao hình dạng vú, thường là thông qua các vị trí của silicone hoặc vú mặn cấy ghép. Từ góc nhìn của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của, mục tiêu cuối cùng của nâng ngực là để nâng cao tỷ lệ tự nhiên của bệnh nhân và tạo ra một hồ sơ vú đối xứng hơn, mãnh liệt hơn. Các thủ tục chính xác được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của một người phụ nữ.

  Không có "điển hình" nâng ngực bệnh nhân, và phụ nữ chọn để có các thủ tục đối với nhiều người khác nhau lý do-có bộ ngực lớn hơn chỉ là một trong số họ. Breast augmentation là một trong những thủ tục hữu hiệu nhất để sửa không đối xứng vú đáng chú ý, và cấy ghép vú có thể được sử dụng để giúp chính xác dị tật vú củ. mục tiêu chung khác của nâng ngực:
  Phục hồi viên mãn vú bị mất sau khi mang thai & cho con bú
  Cảm thấy tự tin hơn trong bộ đồ bơi
  Thêm cân bằng để bổ sung tốt hơn hông cong
  Nâng cao hình ảnh bản thân
  Làm thế nào để Chọn Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Qualified

  Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật nâng ngực : Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực đầy đặn căng tròn tự nhiên , các quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ làm là những người sẽ thực hiện thủ thuật. Khi bạn truy cập một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, yêu cầu anh ta hoặc cô ta đã thực hiện bao nhiêu augmentations vú, và chắc chắn để nhìn vào nhiều trước và sau khi hình ảnh trong suốt của bạn tư vấn-điều này sẽ giúp bạn có được một cảm giác về phong cách thẩm mỹ một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của.

  Hãy chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn được chứng nhận;điều này đảm bảo rằng anh ta hay cô ta được huấn luyện đặc biệt và kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm nâng ngực, và thủ thuật sẽ diễn ra trong một cơ sở được công nhận, đó là điều cần thiết cho sự an toàn của bạn. Cuối cùng, không nên chọn một bác sĩ phẫu thuật nâng ngực dựa trên giá. Bạn không thể đặt một giá về an toàn và kết quả của bạn. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp nhiều lựa chọn tài chính để giúp một bệnh nhân nâng ngực phù hợp vào ngân sách của mình.
  Lựa chọn của Breast Implant

  Không bao giờ là thời điểm tốt để có nâng ngực sa trễ : Phẫu thuật nâng ngực sa trễ để có một bộ ngực đẹp mềm mại tự nhiên , như ngày hôm nay bạn có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết để giúp bạn tùy chỉnh diện mạo mới của mình. Cho dù bạn muốn đường cong ấn tượng hơn hoặc một tăng khiêm tốn trong phân chia, có một lựa chọn cho bạn. Dưới đây là một số lựa chọn mà bạn có thể mong đợi để đi qua trong suốt quá trình tham khảo ý kiến ​​của bạn:
  Loại điền: Saline, Silicone Gel, hoặc cao cố kết Silicone "Gummy Bear" Cấy ghép. Không phải là "tốt nhất", nhưng có một số khác biệt trong chi phí, cảm nhận, và yêu cầu rạch mà bạn cần phải xem xét.Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp bạn tìm ra loại mô cấy phù hợp với bạn.
  Hình dạng: Saline & Silicone Gel cấy ghép thường tròn, trong khi cấy ghép gummy gấu đi trong tùy chọn hình tròn. Cấy ghép tròn thường sẽ đạt được một đầy đủ hơn cực trên (phần đầu vú của bạn), trong khi cấy ghép có hình dạng cho mượn một cái nhìn nhẹ nhàng dốc vào hồ sơ vú của bạn. Cả hai có thể nhìn rất tự nhiên với sự giúp đỡ một mỹ phẩm phẫu thuật viên có tay nghề cao của.
  Hồ sơ: bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp bạn lựa chọn này dựa trên tỷ lệ hiện tại của bạn và mục tiêu của bạn. Thông thường, bệnh nhân có một khung nhỏ nhắn hơn sẽ yêu cầu hồ sơ cấy ghép cao hơn để đạt được sự gia tăng kích thước mong muốn trong khi đảm bảo các cấy ghép không quá rộng ở cơ sở.
  Bài viết liên quan : Phẫu thuật thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên với công nghệ đặc biệt
  Kích thước: cấy ghép vú có kích thước từ khoảng 150cc đến 800cc hoặc lớn hơn. Nhiều bệnh nhân cần cấy ghép vú có kích thước khác nhau cho mỗi vú; điều này sẽ giúp đạt được đối xứng tốt nhất có thể.Kích thước bạn chọn phụ thuộc vào kích thước của bạn hiện có vú, mục tiêu cá nhân của bạn, và khuyến nghị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

  Tất nhiên, tất cả các tùy chọn này làm cho nó thậm chí còn quan trọng hơn để lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là người có trình độ tốt và có kinh nghiệm sử dụng một loạt các mô cấy ngực.
  Tùy chọn vết rạch cho Augmentation vú

  Một câu hỏi phổ biến mà bệnh nhân đã trước khi nâng ngực là, "Điều gì sẽ vết sẹo của tôi trông như thế nào?" Bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng một kinh nghiệm, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ sẽ sử dụng một kỹ thuật phẫu thuật mà những nơi vết rạch phẫu thuật ngực nên những vết sẹo kết quả là dễ dàng ẩn và kín đáo, thậm chí cho bệnh nhân mình. Tùy thuộc vào giải phẫu học của bạn và kết quả mong muốn của bạn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ sử dụng một trong những kỹ thuật rạch sau để đặt túi ngực của bạn:
  Inframammary. Điều này liên quan đến một đường rạch ngắn được thực hiện ở các nếp gấp dưới vú, gọi là gấp inframammary. Điều này để lại một, 1-2 inch sẹo mỏng và dễ dàng được giấu trong nếp gấp.Ưu điểm của loại này bao gồm rạch một điểm truy cập rộng hơn, cho phép một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đặt mô cấy silicone lớn hơn hoặc cấy ghép gummy gấu với độ chính xác.
  Peri-areolar. Các vết mổ được thực hiện xung quanh các cạnh bên ngoài của quầng vú, do đó, các vết sẹo kết quả nằm trong quá trình chuyển đổi này tự nhiên sắc tố. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường sử dụng loại đường rạch này nếu họ cũng đang thực hiện một từ nhẹ tới vừa nâng ngực cùng một lúc.
  Trans-nách. Điều này liên quan đến một đường rạch nhỏ được thực hiện trong nách, qua đó bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ đặt các cấy ghép vú bằng một máy ảnh chuyên dụng và các công cụ để đảm bảo vị trí tối ưu. Điều này để lại một vết sẹo nhỏ trong nách nhưng đạt được một nâng ngực không bị sẹo trên bầu vú.
  Transumbilical. Kỹ thuật này liên quan đến một đường rạch ngay trên rốn. Mỗi cấy ghép vú được đưa vào thông qua vết rạch này và sau đó được đưa lên vú. Ưu điểm của kỹ thuật transumbilical bao gồm một vết sẹo duy nhất không có scarrring vào bầu vú.
  Cuộc sống Sau khi Augmentation vú

  Breast augmentation là một thủ tục ngoại trú, thường được thực hiện bằng gây mê toàn thân. Bạn có thể mong đợi để đi bộ xung quanh trên một vài giờ của riêng bạn sau khi phẫu thuật, và hầu hết bệnh nhân cảm thấy lên để rời khỏi nhà trong vòng một hoặc hai ngày tới.

  Bạn có thể cảm thấy đau đầu tuần hoặc lâu hơn, và bạn sẽ cần phải hạn chế vận động quá sức trong khoảng 2-4 tuần. bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn cũng có thể yêu cầu bạn mặc một chiếc áo ngực hỗ trợ phẫu thuật hoặc thể thao áo ngực cho một thời gian nhất định sau khi vú augmentation-nó là rất quan trọng để làm theo hướng dẫn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để đảm bảo bạn chữa lành một cách tối ưu.

  Nếu cấy ghép vú của bạn được đặt một phần dưới cơ-phương pháp ưa thích ngực trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể có vẻ ngực ngồi cao trên ngực lúc đầu. Điều này là bình thường, và cấy ghép của bạn sẽ ổn định vào vị trí tối ưu của họ trong vài tuần tới, với kết quả cuối cùng sau một vài tháng.

  Một khi bạn đã nâng ngực của bạn, bạn sẽ muốn giữ những điều sau đây trong tâm trí:


  Đó là an toàn để có nhũ ảnh với cấy ghép vú, vì vậy hãy chắc chắn để duy trì kiểm tra thường xuyên theo quy định của bác sĩ.
  Đối với cấy ghép silicone, đó là khuyến cáo rằng các bệnh nhân được theo dõi định kỳ (thông qua tuyến vú, siêu âm hoặc MRI) để sàng lọc vỡ, mà là rất hiếm.
  mang thai trong tương lai hoặc biến động cân có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, và một ca phẫu thuật thứ có thể cần thiết để sửa chữa bất kỳ thay đổi bạn không hài lòng với thời gian.
  Không có gì có thể ngăn chặn quá trình lão hóa bình thường; theo thời gian, các mô vú sẽ thay đổi. Bạn có thể giúp ngăn ngừa võng không cần thiết bằng cách mặc một chiếc áo ngực với sự hỗ trợ đầy đủ cho mức độ hoạt động của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam