Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Box TV Zidoo X5 và những tính năng nổi bật

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 30 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Android TV Box Zidoo X5 biến đổi tivi thông thường thành TV thông minh cực kỳ đơn giản. Kế thừa thành công từ các sản phẩm Tivi Box Zidoo tiền nhiệm gồm Zidoo X1, Zidoo X6 Pro, hãng Zidoo quyết định cho ra dòng Zidoo X5 với dáng vẻ hoàn toàn độc đáo. Zidoo X5 sẽ bao gồm HĐH Lolipop 5.1 cùng CPU Amlogic đời mới S905 đảm bảo hiệu suất cực kỳ lớn.

  [IMG]

  Android TV Box giá rẻ Zidoo X5 hỗ trợ menu ZIUI kiểu như các chiếc hộp khác của tên tuổi Zidoo, giao diện khá đơn giản để tìm hiểu và cơ bản cho mọi người trong gia đình. Menu toàn bộ tiếng việt bởi vậy cực dễ dàng. Giúp phù hợp với mục đích hiện tại khi những tác phẩm điện ảnh hầu hết đều được nén bằng định dạng H.265 giúp tiết kiệm dung lượng nên Zidoo X5 đã trang bị sẵn giải mã H.265 cho kịp với thời đại.

  Sử dụng chức năng Easycast, các bạn được vô tư cập nhật những hình ảnh trên các điện thoại android lên màn hình tv LCD sử dụng Zidoo X5. Khẳng định tiêu chí mang đến sự thích thú cho các bạn, dòng box Zidoo X5 có tích hợp sẵn khả năng sử dụng thiết bị di động để điều khiển mẫu Smart TV Box Zidoo X5 một cách dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. Với không ít tính năng khác lạ mà chúng ta được hỗ trợ nếu như dùng model này. Remote của Zidoo X5 được sắp xếp những phím mềm rất tiện dụng, cùng rất nhiều khả năng nổi bật chẳng hạn học lệnh remote khác, vì thế với chỉ một điều khiển từ xa các bạn có thể bật tắt được các sản phẩm khác rất tiện lợi. Ngoài ra điều khiển từ xa của Zidoo X5 còn thiết kế thêm các phím tắt để cho phép mở phần mềm nhanh hơn, thuận tiện cho người lớn tuổi.

  Truy cập kho ứng dụng Ch-Play chúng ta có thể vô tư download rất nhiều ứng dụng mà không gặp chút khó khăn nào. Tivi Box Zidoo X5 trợ giúp update OTA, với tính năng này việc update firmware cho chiếc Zidoo X5 sẽ đơn giản hơn những android box khác. Chỉ cần có bản mới là sản phẩm này sẽ tải về auto và báo trước cho người sử dụng có muốn update hay không? Toàn bộ việc của chúng ta chỉ là để cho thiết bị tự động update.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam