Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Box Tivi Neo X8H Plus bộ nhớ trong 16G

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 10 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  NEO X8-H Plus là một trong các chiếc Box Android TV thông số kỹ thuật cao của hãng lớn mạnh Minix. Box Android TV Minix NEO X8-H Plus nổi bật với hiệu suất khủng, tốc độ xử lý nhanh với truyền dẫn internet tốc độ cao. Sau các thành công của các phiên bản TV Box trước làm mẫu Tivi thường thành tv thông minh như Minix NEO X5, X7, X8 thì với NEO X8-H Plus, khả năng truyền hình, trình diễn phim HD đã được nâng cao đến một sự ngạc nhiên cho khách hàng.

  Vỏ hộp sản phẩm tinh tế, sang trọng chính là điểm mạnh ban đầu của TV Box Android Minix NEO X8-H Plus. Đáng chú ý số đo ba cạnh nhỏ gọn, với vị trí những cổng kết nối hợp lý hơn nên mẫu NEO X8-H Plus phù hợp hơn với mẫu TV LCD của người dùng. Và kiểu dáng quyến rũ, đẳng cấp Minix Neo X8H-Plus thực sự là model đỉnh cao trên thị trường Tivi Box trong vài năm gần đây.

  Android TV Box giá rẻ Minix NEO X8-H Plus dùng một các chỉ số rất cao, CPU bốn nhân ARM Cortex-A9r4 mạnh, GPU OctoCore Mali 450, đạt hiệu suất đồ họa vượt trội và tối đa hóa công dụng của mẫu Android Box này, hỗ trợ chơi được cả các ứng dụng đồ họa cao. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy Box TV Neo X8-H Plus có thể chơi các game với đồ họa cao khá ổn.

  [IMG]

  Cùng sự cải tiến RAM lên 2Gb DDR3, nên Neo X8-H Plus rất đơn giản để đọc đa nhiệm, nâng cao tốc độ xử lý các tiện ích. NEO X8-H Plus dùng cổng kết nối mạng LAN Gigabit Ethernet lên đến 1Gb cùng cổng kết nối wifi chuẩn 802.11AC công nghệ Wi-Fi-Band Dual hai băng tần WLAN 2,4 GHz và 5.8 GHz giúp bắt song wifi tốt hơn, truyền tải định dạng nhanh chóng. Và model TV Box Android NEO X8-Plus bạn dễ dàng bắt sóng WIFI với không gian từ khá xa, phù hợp những phòng khách rộng, nhiều phòng, nhiều vật cản.

  Box Tivi NEO X8-H Plus dễ dàng chạy được đa số những ứng dụng phải có nhiều băng thông như VoIP, HD streaming hoặc những trò chơi trực tuyến mà không bị lag. Box Tivi NEO X8-H Plus cho phép phần lớn các định dạng phim, không chỉ thế là chạy mượt các video chất lượng cao 4K, H265, Bluray, mkv… NEO X8-H Plus cho ra video rõ nét, màu sắc tự nhiên, sáng rõ, Minix NEO 8X-H Plus đã dần thay thế những thiết bị phát phim bình thường ví dụ HD-Player, Apple TV, Dune,…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam