Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Box Tivi Justop Droibox T9 dành cho mọi gia đình

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 10 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Tạo sức hút với dáng vẻ rất hiện đại Android TV Box Justop Droibox T9 gây ấn tượng nhanh chóng với người dùng ngay từ lần ban đầu. Ngoài ra, đây còn là android box có hiệu năng cao, xử lý mạnh mẽ nhiều ứng dụng tiện ích cho tất cả các bạn.

  [IMG]

  Phần cứng của android tivi box Justop Droibox T9 rất nổi bật với chipset 2.0 GHz X4 Amlogic S905 QuadCore, card đồ họa tám lõi Mali 450, bộ nhớ RAM 1Gb. Các bạn sẽ không đơn giản để thấy được một android box giá rẻ nào có cấu hình tuyệt vời như thế. Bởi vậy đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để hô biến màn hình tv thường của người sử dụng thành một màn hình tv thông minh.

  Hiệu năng Tivi Box Justop Droibox T9 tỏ ra chất lượng hơn so với những sản phẩm trước nhờ phần cứng mạnh mẽ đem đến các ấn tượng hấp dẫn cho người sử dụng. Phần lớn các phần mềm quan trọng đều được mặc định sẵn trong nền tảng hệ điều hành Android của android box này.

  Qua sử dụng sản phẩm cho thấy android tivi box Justop Droibox T9 chơi các tính năng cực nhanh, đáp ứng xem phim siêu nét và chơi các game nặng. Android Box giá rẻ Justop Droibox T9 có giao diện menu người dùng khá đẹp mắt và dễ dùng, khuyết điểm là Justop Droibox T9 không cho phép người sử dụng tùy biến theo ý mình.

  Các tính năg giải trí cần thiết ví dụ KODI cũng như nhiều add-on quan trọng sẽ cho phép bạn chạy được rất nhiều những tính năng giải trí chẳng hạn xem truyền hình, xem phim, ca nhạc, chơi game trực tuyến, thể thao,… Model này cũng đi kèm trang bị trước những tính năng quan trọng khác như Modbro,… Cùng với đó mọi người sẽ không khó để cài thêm được rất nhiều những ứng dụng giải trí khác người dùng thấy cần thiết có sẵn trên kho ứng dụng đồ sộ của Google.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam