Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bột nở cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản và hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 5 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Nhiều người không biết tới tác dụng trị hôi miệng của bột nở mà chỉ biết đây là một loại nguyên liệu dùng để làm bánh có trong nhà bếp chúng ta.


  [IMG]

  Dù đây chỉ là một nguyên liệu cho việc nấu ăn mà ít người biết nhưng bột nở lại là một cách trị hôi miệng dân gian rất hiệu quả cho bạn.

  Công dụng trị hôi miệng của bột nở


  Bột nở ( hay còn gọi là Baking soda) hỗn hợp khô này gồm có Bicarbonate Soda, lượng nhỏ tinh bột để giữ các thành phần được khô ráo một hoặc vài chất axit để tạo ra lượng khí Carbon Dioxide. Bột nở chủ yếu được dùng để phục vụ việc làm bánh và nấu ăn, tùy nhiên chúng cũng hữu ích trong nhiều việc khác như: làm trắng răng, dưỡng da, chăm sóc móng và cả trị hôi miệng.

  Cách dùng bột nở trị hôi miệng

  Cách 1: Sử dụng bột nở để đánh răng

  Đây là một cách trị hôi miệng đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Bạn hãy trộn bột nở với nước thành hỗn hợp đặc sệt và dùng để đánh răng. Bột nở với những tính kiềm của mình sẽ làm giảm nồng độ axit trong khoang miệng, đồng thời ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn gây mùi ở khoang miệng hạn chế hơi thở bạn bị hôi.

  Việc đánh răng thường xuyên với bột nở cũng sẽ giúp loại bỏ các mảng bám cứng đầu trong răng, mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, rạng rỡ hơn mỗi khi cười.

  Cách 2: Súc miệng với nước bọt nở pha loãng

  Hòa bột nở vào một cốc nước thật loãng để làm nước súc miệng. Kiên trì dùng nước súc miệng này mỗi ngày vào buổi sáng và tối hay sau khi ăn sẽ khiến mùi hôi miệng biến mất, giúp bạn lấy lại hơi thở ban đầu của mình.

  Lưu ý: khi súc miệng với dung dịch này tuyệt đối không được nước vì các vi khuẩn có hại sẽ đi vào dạ dày gây nhiều ảnh hưởng cho bạn. Bạn cũng không thể dùng nước súc miệng này thay cho việc đánh răng.

  Bột nở có nhiều công dụng hữu ích, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe chúng ta, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng loại bọt này để trị hôi miệng. Người dùng có thể tìm mua bột nở nhanh chóng trong các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi hoặc nhiều nơi khác.

  Xem thêm: điều trị hôi miệng an toàn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam