Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bọng mỡ dưới mắt theo thời gian

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 30 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Bọng mỡ dưới mắt: Câu hỏi:Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, em tên Khánh Trang, em có vùng bọng mắt khá lớn khiến đôi mắt em nhìn lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt thì hốc hác, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của em. Trung tâm cho em hỏi có thể cắt bọng mỡ dưới mắt được không? Nếu được thì có gây đau nhiều không ạ? (Khánh Trang, TP.HCM)
  Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời câu hỏiCảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:Bọng mắt là một khuyết điểm của mắt khiến gương mặt bạn trở nên hốc hác, mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của bạn.
  ==>> Tin trong ngày: phẫu thuật mở rộng góc mắt.+ Do tuổi tác, đây là nguyên nhân hàng đầu.+ Di truyền+ Thói quen sinh hoạt: thức khuya, thiếu ngủ...+ Chế độ dinh dưỡng: Một chế độ ăn uống nghèo dưỡng chất hoặc thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể làm da, trong đó có vùng da ở mắt nhợt nhạt hẳn đi. Ngoài ra ăn quá nhiều muối cũng gây ra tình trạng bọng ở mắt.[IMG]
  Hình minh họa -bọng mỡ dưới mắt
  + Đôi khi bọng mỡ dưới mắt cũng gây ra bởi những lý do không đáng có như sử dụng gối không phù hợp (trong trường hợp này bạn nên sử dụng gối mềm thấp, không kê đầu quá cao).
  + Mỹ phẩm sử dụng cho vùng mắt, những loại phấn dày và đặc có thể gây ra bọng mỡ dưới mắt.Bọng mỡ dưới mắt không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, thậm chí khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên thực hiện phương pháp cắt bọng mắt dưới hay hút mỡ mí mắt - một kỹ thuật thẩm mỹ đang rất “hot” hiện nay.
  Cắt bọng mỡ dưới mắt là phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm loại bỏ quầng thâm và cho đôi mắt tươi trẻ hơn.
  ==>> xem thêm hút mỡ mí mắt JW

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam