Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bông khoáng rockwool ứng dụng trong phòng cháy chữa cháy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dinhtrangsmile, 9 Tháng bảy 2014.

 1. dinhtrangsmile New Member

  Bông khoáng được ứng dụng trong phòng cháy chữa cháy như thế nào?
  Trên thực tế thiệt hại về các vụ cháy nổ là rất lớn và xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Rủi ro về cháy nổ là luôn có, chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây cháy nhưng có thể kiểm soát nó hiệu quả thông qua các phương pháp xây dựng và vật liệu đi kèm. Bông khoáng là vật liệu đáp ứng hiệu quả đòi hỏi đó. Bên cạnh các thiết bị trong thiết kế an toàn cháy nổ, bông sợi khoáng đóng vai trò như vật liệu cách nhiệt không gây cháy, ngăn chặn hiện tượng bùng phát lửa khi ngọn lửa bắt đầu lan.Bông khoáng trở thành loại vật liệu chuyên dụng trong cấu trúc xây dựng nhằm bảo vệ công trình.
  Bông khoáng cách nhiệt bảo ôn chống cháy
  Bông khoáng cách nhiệt khi được đưa vào cấu trúc các tòa nhà, làm nên một hệ thống rào cản lửa và khói lan trong mái nhà, trần, tường...và nhiều bề mặt khác. Điều đặc biệt là khi tiếp xúc với lửa, các tấm bông khoáng vẫn giữa được hình dạng ban đầu, các sợi bông khoáng cũng không tạo ra khói độc gây ô nhiễm môi trường.
  Bông khoáng chống cháy đầy thuyết phục trong một thí nghiệm
  Ngày nay,bông khoáng được biết đến như một trong những vật liệu đảm bảo về an toàn cháy nổ cho cấu trúc an toàn của các công trình.

  Công ty c phn đầu tư và thương mi AK Vit Nam
  Ad : S 901 – Tháp A – Tòa nhà S 7 Trn Phú – Hà Đông – Hà Ni.
  SĐT: 04.8586.9816 – 0982.861.136 / 098.556.1136

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam