Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bốn thông tin nên biết về phun xăm chân mày thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 11 Tháng một 2016.

 1. huong121 Member

  Việc xăm lông mày có thể được coi là một trong những khuynh hướng thẩm mỹ xuất hiện sớm nhất ở Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm của các kiểu dáng chân mày như lông mày hải âu, lông mày lá liễu, và đến nay là dáng chân mày ngang kiểu Hàn Quốc, khuynh hướng xăm lông mày vẫn được nhiều tín đồ làm đẹp chọn lựa. Xăm chân mày là thủ thuật khá đơn giản nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu và coi xét kỹ trước khi thực hiện. Đây có thể được coi là một quyết định khá quan trọng và liều lĩnh, nên hãy chú ý 6 vấn đề dưới đây.
  [IMG]
  Xem thêm:

  + Dạy phun xăm môi uy tín

  + Học xăm lông mày ở hà nội
  1. chân mày xăm nhìn không được thiên nhiên

  Dù bạn có chọn lựa thẩm mỹ viện danh tiếng, khéo léo đến đâu, thì phần lông mày được xăm mực nhìn sẽ không giống như chân mày thiên nhiên. Bạn sẽ có cặp lông mày nhìn khá đậm, kể cả khi bạn để mặt mộc thì hàng lông mày của bạn nhìn cũng giống như đã được tô vẽ rất công phu. dĩ nhiên, đây hẳn là một ích đối với những người có lông mày thưa, bởi lẽ hàng chân mày sẽ giúp định hình lại khuôn mặt của bạn, giúp bạn kiệm ước rất nhiều thời kì khi trang điểm. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng rằng bạn sẽ có được hàng lông mày “rậm tự nhiên” sau khi xăm, và cũng đừng quá tự ái nếu có người nhận xét rằng: “Sao chân mày đậm thế?”. Hãy chấp nhận nhược điểm và cũng là ưu điểm của hình thức làm đẹp này.

  >> Nguồn: 4 thông tin nên biết về phun xăm chân mày thẩm mỹ | CHUSAO.NET || DIỄN ĐÀN CHIA SẺ KIẾN THỨC, RAO VẶT
  2. Xăm lông mày không bền màu vĩnh viễn


  Không giống như những hình xăm thông thường, việc xăm chân mày sẽ chỉ là dạng bán vĩnh cửu, tồn tại trong một thời gian nhất định. Sau khoảng vài năm, vết xăm chân mày sẽ mờ dần. bản tính xăm chân mày chỉ là tiêm mực vào bề mặt trên cùng của da, để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất có thể. phải thủ thuật xăm chân mày cũng giống như xăm hình nghệ thuật bình thường, thì hàng lông mày của bạn nhìn sẽ còn đậm hơn và đáng sợ hơn. Bạn cũng không cần quá thất vọng về vấn đề này, bởi lẽ, bản thân các xu hướng lông mày cũng thay đổi theo thời gian. Đến khi vết xăm lông mày cũ mờ đi, bạn có thể đã sẵn sàng cho một dáng chân mày hoàn toàn khác.
  3. Cần được tư vấn kỹ trước khi xăm lông mày

  Tổng thời kì xăm lông mày chỉ mất khoảng 15 phút, nhưng bạn sẽ cần nhiều thời kì hơn thế ở thẩm mỹ viện. Trước hết, phải để kỹ thuật viên tìm hiểu kỹ dáng chân mày thiên nhiên của bạn. Sau đó, cả khách hàng và nhân viên sẽ kẻ lại dáng lông mày hài lòng nhất, xác định xem phần nào phải cạo hoặc nhổ đi, phần nào phải phun màu thêm. Nếu bạn thấy kỹ thuật viên có vẻ vội, không đầu tư thời kì cho bạn, hãy chuyển sang thẩm mỹ viện khác. Một dáng lông mày bị xăm sai với ý muốn sẽ rất khó để sửa. Bạn nên dành khoảng 2 tiếng đồng hồ ở thẩm mỹ viện, bao gồm cả thời kì thiết kế dáng lông mày, và tham vấn chăm nom, điểm trang sau khi xăm.
  4. Xăm lông mày không đau như xăm hình nghệ thuật

  Như đã nói ở trên, quá trình xăm lông mày không tiêm mực vào sâu trong da giống như xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đã từng xăm hình nghệ thuật thì chắc chắn bạn sẽ chịu được cơn đau khi xăm lông mày. Bạn có thể chỉ thấy hơi nhói, hơi châm chích, và có thể sẽ thấy khó chịu vì bị đèn sáng rọi vào mắt.
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam