Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bồn nước inox , bồn nhựa Tân Mỹ, sản phẩm giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi ngothutham, 25 Tháng hai 2013.

  1. ngothutham New Member

    Bồn nhựa : gọi ngắn gọn là bồn nhựa, có tác dụng đầy đủ của bồn nước nói trên. Bồn nhựa được sản xuất bằng công nghệ xoay ly tâm của Nhật Bản. Nhựa được đun nóng chảy xoay ba chiều trong một khuôn nên có ba lớp với độ bền cực tốt. Bồn nhựa có khả năng cách nhiệt rất tốt, thường không mấy ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bồn nhựa có tính năng ưu việt là không bị ăn mòn : đựng nước nhiều loại kể axit ... phèn chua. Bồn được bảo hành 5 năm và giá thành cực rẻ.

    Từ khóa : bồn nước inoxbồn nước nhựa
    Bồn nước inox : Sản xuất từ những tấm thép không rỉ inox sus 304 nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Châu Âu. Với công nghệ hàn lăn và tạo vân, nên bồn nước inox nhìn rất đẹp. Bồn nước inox có tính năng hấp thụ nhiệt các nên có hiện tượng nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông. Bồn nước inox không chịu được ăn mòn kim loại nên thường chỉ dùng chứa nước. Bồn inox được bảo hành 10 năm và giá khá cao do nguyên liệu đầu vào.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin