Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bốn lợi ích với việc học phun xăm lông mày

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đàn bà và nhu cầu tuyển dụng của nhiều thẩm mỹ viện, các khóa học tại trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiều với chất lượng đa dạng, phong phú, vận dụng nhiều công nghệ khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin phân tích 4 lợi ích của việc học phun xăm mà các học viên cần biết.
  • Đem lại thu nhập cao
  • Một chuyên viên phun xăm mới ra trường, còn đang trong quá trình học tập thêm kinh nghiệm có thể nhận được mức lương từ 7-10 triệu đồng/tháng.
  • Một chuyên viên phun xăm lông mày lành nghề và giàu kinh nghiệm có thể nhận được mức thu nhập từ 20-30 triệu đồng/tháng.
  • Nếu mở thẩm mỹ viện kinh doanh dịch vụ phun xăm này, người chủ có thể nhận được mức thu nhập lên tới trăm triệu/tháng
  Xem thêm: dạy phun xăm môi
  Chỉ cần bỏ ra từ 20-30 triệu đồng cho một khóa dạy phun xăm thẩm mỹ cùng với 3-4 tháng học nghề là các học viên đã có đủ kỹ năng làm việc ở nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước.


  Dễ xin được việc làm

  Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu một vài chân mày, mí mắt, khuôn môi đẹp tự nhiên. Các dịch vụ phun thêu công nghệ cao ra đời như là một giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em. Nhờ đó, dịch vụ này phát triển khá nhanh, thậm chí ngày một nhiều khách hàng muốn đi chỉnh sửa lông mày đẹp và quyến rũ thiên nhiên như sao Hàn. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều thẩm mỹ viện mong muốn tuyển dụng được những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm để vấn nhiều khách hàng.

  Kỹ thuật phun xăm là một kỹ thuật khá khó, không đơn giản chỉ dựa vào sự hiện đại của máy móc. Nếu người thợ phun xăm không có mắt tinh tế, cẩn thận, chu đáo, đi từng đường nét lông mày, khuôn môi thì khó mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. vì thế, đây đang là một nghề khá hot vì thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Nếu các bạn trẻ đang có ý định trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp trong mai sau thì đây quả là một hướng đi đúng đắn.
  • uổng học tập thấp
  Nếu so sánh học phí một khóa học trở nên nghệ nhân phun xăm với học phí của một cử nhân đại hóc, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy:
  • Học phun xăm chuyên nghiệp chỉ mất từ 30-45 triệu đồng, tương đương 1/5 học phí đại học
  • phí đi lại ăn ở tương đương 15-20 triệu đồng bằng 1/10 uổng học đại học
  phối hợp với mức thu nhập và khả năng xin được việc làm cao như chúng tôi đã phân tích ở trên thì đây quả là một chọn lựa nghề nghiệp ngày mai đáng được xem xét cẩn thận.
  • thời kì học phun xăm ngắn

  Chỉ sau 3-4 tháng học nghề, học viên đã có đủ kỹ thuật và trình độ tay nghề làm việc ở bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào trong cả nước với mức thu nhập cao. Khôn những vậy, trong 3-4 tháng này, các học viên chính yếu học những tri thức cần thiết để sau khóa học đi làm ngay, rất thực tại và bám sát vào nhu cầu thị trường. Việc thực hành nhiều cũng là một lợi thế về tay nghề cho những bạn trẻ đang theo học ngành phun xăm tại hà nội hay học xăm chân mày

  Nguồn: những lợi ích của việc học phun xăm lông mày | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam