Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bồn inox Sơn Hà 1500l phổ biến

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 3 Tháng tám 2016.

 1. nguyentrang0402 New Member

  Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Sơn Hà được rất nhiều người chọn lựa vì chất lượng tốt và an toàn với người sử dụng.

  Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại thiết kế cho bạn lựa chọn nhưng trong đó bon inox Son Ha 1500l đang được quan tâm nhất với những đặc điểm nổi trội của sản phẩm.
  [IMG]

  Chất liệu làm bồn: Bồn được làm bằng vật liệu Inox cao cấp 304 theo công nghệ tiên tiến của Nhật có độ bền và cứng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 đảm bảo chất lượng bồn nước cho bạn.

  Vị trí đặt bồn: Bồn inox Sơn Hà có hai loại là bồn nước Sơn Hà đứng và ngang. Bồn đứng phù hợp với vị trí thấp và hẹp để tạo áp lực nước lớn hơn. Bồn nước Sơn Hà ngang phù hợp với vị trí cao để đảm bảo an toàn, chắc chắn, chiếm nhiều diện tích hơn nên yêu cầu chỗ đặt có diện tích rộng.

  Số người sử dụng: Bồn inox Sơn Hà 1500l phù hợp với gia đình có 4-5 người.

  Dễ vệ sinh bồn: Bồn được thiết kế với van xả đáy rất tiện lợi cho việc rửa và vệ sinh bồn cùng với chất liệu inox 304 sáng bóng rất dễ vệ sinh.
  Để nhận được ưu đãi và mua được bồn nước Sơn Hà chính hãng hãy tìm những cửa hàng có uy tín và chất lượng trong khu vực.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam