Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bồn cầu một khối CW823NW - thiết bị vệ sinh TOTO

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vantinha, 2 Tháng năm 2016.

 1. vantinha New Member

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, uy tín , với đầy đủ các trang thiết bị phòng tắm và bạn thì có thể thoải mái để lựa chọn sản phẩm ưng ý cho riêng mình.
  Hôm nay thiết bị vệ sinh Hiền Huệ xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm thuộc bộ sưu tập AVANTE của hãng thiết bị vệ sinh Toto - Bồn cầu một khối CW823NW.
  [IMG]
  Bồn cầu TOTO cung cấp trên thị trường với hai loại chính bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối. Mỗi một loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng một điều chắc chắn là loại nào cũng tốt, cũng đáng để bạn trải nghiệm. Dưới đây là một số thông tin của Bồn cầu một khối CW823NW.
  Thiêt kế bồn cầu một khối thân dài, màu trắng sang trọng, nắp đóng êm dễ dàng cho việc vệ sinh hàng ngày, bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Hệ thống xả Siphon, hai nút nhấn, lượng nước xả 4,8/3L, áp lực nước 0,05MPa~0,75MPa
  Ngoài bồn cầu Thiết bị vệ sinh Hiền Huệ còn cung cấp nhiều thiết bị vệ sinh (TOTO) nhập khẩu chính hãng khác : sen vòi, chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, gạch ốp lát, bình nước nóng….
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO , INAX
  SHOWROOM – HIỀN HUỆ
  Địa chỉ : Số 173, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel : 04.3791.8082
  Hostline : 0966.034.333
  Website : Thiết bị vệ sinh Hiền Huệ |Cung cấp các thiết bị vệ sinh TOTO, INAX nhập khẩu,chính hãng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam