Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bơm ngực giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kieutien_it, 1 Tháng chín 2015.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  Nhiều chị em hiện nay muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng băn khoăn lớn nhất hiện nay vẫn là phi phí phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu. Để trả lời cho thắc mắc này thì chị em có thể xem bảng giá phẫu thuật nâng ngực.

  Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, không biến chứng, không để lại sẹo, có thể duy trì vĩnh viễn.

  Dat nguc noi soi o dau dep?

  Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hiện nay phí phí khá cao so với các dạng phẫu thuật khác bởi đây là phương pháp phẫu thuật tương đối phức tạp, chất liệu nâng ngực được sử dụng đều là những chất liệu cao cấp nhất của Mỹ, thông qua sự kiểm định chặt chẽ của FDA trước khi đưa vào sử dụng.

  Túi ngực hiện nay được sử dụng được làm từ silicon dạng gel, túi này có ưu điểm là mật độ trong túi tương đương với mật độ tuyến sữa vì vậy khi đưa vào cơ thể nó có khả năng thích ứng nhanh, duy trì dáng ngực tự nhiên cho chị em. Độ kết dính của silicon trong túi ngực khá cao, vì vậy nó có khả năng duy trì vĩnh viễn mà không để lại biến chứng hay di chứng.  [IMG]

  Kĩ thuật nâng ngực được sử dụng là kĩ thuật nội soi, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi bóc tách mô ở phía dưới tuyến sữa để tạo khoảng trống đặt chất liệu. Sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể có con bình thường mà không phải lo lắng việc nâng ngực ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này.

  Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn luôn áp dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến mang lại hiểu quả và sự hài lòng cho chị em. Với chất lượng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

  Bom nguc gia bao nhieu? Hiện nay giá nâng ngực tại TMV Sài Gòn từ 50-70 triệu đồng, tùy các loại túi ngực.
  Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus
  – Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM
  – Điện thoại đặt lịch & tư vấn : (08)668 17 162 – 0901 456 288
  – Hotline: 0908 459 668

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam