Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bơm ngực an toàn hiệu quả l bomnguc.net

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi sieuxadieu304, 27 Tháng năm 2013.

 1. sieuxadieu304 Member

  Xem thêm tại : bơm ngực

  Một vòng ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tăng thêm phần hấp dẫn và quyến rũ người khác phái. Chính bởi vậy, mong muốn có đôi gò bồng đảo căng đầy là niềm khao khát của phái đẹp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng một từ giải pháp massage, châm cứu, kem nở ngực, thuốc uống nở ngực đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực kĩ thuật mới không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nên thực hiện nâng ngực theo phương pháp nào thì tốt? phương pháp nào thích hợp và tương ứng với từng trường hợp nào? Làm sao để bơm ngực an toàn, hiệu quả, địa chỉ nào bơm ngực thì tốt?….

  Nâng ngực nội soi

  Tiêu chuẩn của vòng một đẹp.

  Tiêu chuẩn ngực đẹp và săn chắc là một bộ ngực phải có sự cân đối và đồng đều với cơ thể. Một bộ ngực đẹp là phải có độ nhô ra của vòng ngực so với chiều cao tạo nên sự hài hòa về chiều dài và chiều ngang của cơ thể. Theo nghiên cứu, một kích thước cân đối sẽ tạo nên vòng ngực đẹp, phù hợp với cơ thể. Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm. Tuy nhiên thì số đo các vòng còn tùy thuộc vào chiều cao cũng như cân nặng của mình, sao cho cân đối và hài hòa.

  Xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng. Nếu OA, OB dài hơn A B thì ngực chảy xệ; còn OA dài hơn OB hoặc ngược lại thì đó là ngực chảy xệ không đều. Tuy vậy, bộ ngực không phải ai cũng có dáng tròn trịa quả lê, những dáng ngực hình bánh dày, dưa gang, quả táo cũng có nét quyến rũ riêng. Sở hữu bộ ngực đẹp là mong ước của rất nhiều cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được bộ ngực săn chắc và cân đối được. Chính vì vậy mà Bơm ngực bằng mỡ tự thân chính là một trong những giải pháp ” cứu cánh” cho những cô nàng ” màn hình phẳng”.

  Giải pháp cho vòng ngực đẹp

  Bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực sử dụng chính mỡ tự thân của chính bạn, do đó đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Những tế bào mỡ này sau khi được xử lý bằng máy ly tâm chuyên dụng loại bỏ các tế bào dạng sợi, mô không cần thiết sẽ được bổ sung vào lớp mỡ đệm để làm đầy, tăng kích thước, định hình vòng ngực của bạn. Hơn nữa, chất liệu mỡ tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu bầu ngực mềm mại và tuyệt đối tự nhiên. nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn cũng sẽ không phải chịu đau đớn, khó chịu gì. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Không xảy ra những biến chứng như: co thắt túi ngực, ung thư, ảnh hưởng đến tuyến sữa gây ra ảnh hưởng đến quá trình nuôi còn bằng sữa mẹ sau này.

  Với việc bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác thể tích mỡ và vị trí mỡ cần cấy do đó sẽ giúp bạn đạt được vòng một hoàn hảo, tự nhiên, thành hình tam giác cân đều, đối xứng. Và đặc biệt chẳng ai phát hiện “dấu tích” chỉnh sửa của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam