Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bơm định lượng điện từ (solenoid) ProMinent

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi n2nmedia, 16 Tháng năm 2013.

 1. n2nmedia New Member

  [IMG]
  Bơm định lượng màng điện từ do ProMinent cung cấp đảm bảo hoạt động tốt dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất. Phạm vi công suất từ 0.74 đến 75 l/h với áp suất từ 16-2 bar và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu.

  Bơm định lượng điện từ
  • [IMG]
   Bơm định lượng màng alpha c

   Công suất: 1.0 - 30.6 l/h, 10 - 2 bar
   Là loại bơm định lượng vận hành rất đơn giản. Thích hợp với việc định lượng liên tục.
  • [IMG]
   Bơm định lượng màng điện từ Beta®

   Phạm vi công suất: 0.74- 32 l/h, 25-2 bar.
   Bơm định lượng điện từ Beta® được trang bị những chức năng giúp thiết lập, điều khiển quy trình xử lí nước và định lượng hóa chất. Khi so sánh với các sản phẩm đời trước, sản phẩm này có thể tạo nên xung tăng giảm lưu lượng. Điều này là để nâng cao sự chính xác trong quá trình tiếp nhận những bộ phận chuyển đổi tín hiệu bên ngoài. Nhờ đó, người sử dụng có thể thực hiện những điều chỉnh một cách chính xác và dễ dàng hơn.
  • [IMG]
   Bơm định lượng màng gamma/L

   Công suất: 0.74 - 32 l/h, 16 - 2 bar.
   Là loại bơm định lượng màng điện từ phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất. Nhờ vào khả năng vận hành, điều khiển linh hoạt nên dòng sản phẩm này thực hiện rất tốt những yêu cầu định lượng đa dạng của khách hàng-từ những yêu cầu nhỏ trong phòng thí nghiệm đến những hệ thống định lượng quy mô lớn sử dụng liên kết BUS như PROFITBUS®-DP trong các dây chuyền công nghiệp phức tạp.
  • [IMG]
   Bơm định lượng màng delta®

   Công suất: 7.5-75 l/h, 25-2 bar
   Là loại bơm định lượng màng điện từ với công nghệ điều hướng optoDrive®. Chức năng điều khiển hoàn toàn lực hút và áp suất cho phép sản phẩm này tối ưu hóa việc thực hiện các yêu cầu định lượng và quản lí hệ thống thủy lực ngoại vi thông qua optoGuard®.
   thêm thông tin
  • [IMG]
   Bơm định lượng pit tong mikro delta®

   Công suất: 150-1,500 ml/h, 60-20 bar. Là loại bơm định lượng pit tong mới nhất với khả năng định lượng chính xác, liên tục và an toàn các đơn vị thể tích siêu nhỏ.
  • [IMG]
   Bơm định lượng màng Pneumados

   Công suất: 0.76-16.7 l/h, 16-2 bar
   Là bơm định lượng màng được khởi động bằng khí nén. Thường được ứng dụng trong: xử lí thức ăn chăn nuôi, nhà máy sản xuất sơn, trạm rửa xe, định lượng phân bón.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam