Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bọc răng sứ Titan khi nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 27 Tháng mười một 2015.

 1. nganaleteam Member

  Bọc răng sứ khi nào, bọc răng sứ titan có những ưu và nhược điểm gì, chi phí là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!
  Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng nhằm cải thiện hàm răng của bạn không để lại những khiếm khuyết của hàm răng như: răng bị thưa, bị sứt, mẻ,.. Bọc răng sứ cũng có nhiều loại: răng sứ kim loại từ kim loại thường như Ni, Cr tới những kim loại quý, răng sứ toàn sứ được chia thành nhiều loại khác nhau. Nhưng giá thành của những loại này cũng tăng dần. Hiện tại, nhiều người chọn làm răng sứ Titan bởi nó đem lại nhiều hiệu quả cho sức khỏe răng miệng của bạn mà giá cả lại vừa phải.
  Ưu điểm của bọc răng sứ Titan
  [IMG]
  Trong những loại răng sứ kim loại, răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ có chất lượng tốt với nhiều ưu điểm vượt trội. Sau khi bọc răng sứ Titan, răng của bạn sẽ đều và khít, đẹp hơn, thân răng cũng không bao giờ bị đổi màu. Thời hạn bảo hành của răng sứ Titan tương đối dài, thời gian cũng phải từ 20-25 năm. Sau khoảng thời gian này, chúng ta sẽ phải đi thay lại những chiếc răng này.
  Nhược điểm của bọc răng sứ Titan
  Tuy là một loại răng sứ có chất lượng cao trong những răng sứ kim loại nhưng răng sứ Titan cũng để lại những vết đen trên những đường viền chân răng sau một thời gian. Điều này là do răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Nếu chúng ta không đi thay lại kịp thời những chiếc răng sứ Titan khi đến thời kỳ, có thể nó sẽ dẫn tới viêm nướu. Ngoài ra, ở thời kỳ đầu, bọc răng sứ Titan còn khiến cho bệnh nhân cảm thấy hơi ê buốt. Thời gian điều trị tùy thuộc vào số lượng của những răng cần bọc, bởi vậy, chính vì gây cảm giác khó chịu ở giai đoạn cho người bệnh, bác sĩ luôn phải tiến hành nhanh để hoàn thành cho bệnh nhân tránh làm ảnh hưởng tới những sinh hoạt hằng ngày đặc biệt là ăn uống của người điều trị.
  Chi phí bọc răng sứ Titan
  [IMG]
  Giá làm răng sứ loại này thông thường là 2.5 triệu đồng/ 1 răng. Giá trên thị trường hiện nay cũng dao động trong tầm trên, cũng không phải quá đắt. Nhưng sau khi bạn đã tìm hiểu những thông tin trên và quyết định muốn tiến hành bọc loại răng sứ này, nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín và phải chú ý tới chất lượng cũng như thời hạn dùng của loại răng này tránh những hậu quả kể trên.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam