Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 28 Tháng chín 2016.

 1. Việc lựa chọn bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay không đơn thuần là chỉ dựa trên tuổi thọ cao mà còn phải bảo đảm vẻ thẩm mỹ, đặc biệt là đối với việc bọc răng sứ cho răng cửa. Hiểu được băn khoăn đó, các bác sĩ Nha khoa đã đưa ra 1 một số phân tích chi tiết dưới đây, hy vọng sẽ có lợi cho bạn!

  [IMG]


  1. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Giữa răng sứ không kim loại và kim loại thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất bây giờ? Muốn xác định được yếu tố này cần đi sâu vào đặc thù của từng loại răng sứ.
  Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các bác sỹ chỉ định trong những trường phù hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Dường như độ bền chắc thì răng sứ không kim khí có độ bình yên tuyệt đối với sức khỏe.
  Răng sứ không kim khí hiện được đối tượng mua hàng bình chọn là câu tư vấn cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện thời khi phục vụ được cả tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền chắc trong ăn nhai và là lựa chọn số 1 cho bạn khi tìm kiếm một biện pháp tái hiện hình dáng cho răng.
  Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong công nghệ bọc răng sứ. Răng sứ có lớp khung bên trong bọc độc đáo thân răng và bên ngoài thì được bao bọc đa dạng lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét thiên nhiên. Đây hiện là sự chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ lớn hay xỉn màu do kháng sinh.
  Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
  2. Tại sao răng sứ không kim loại lại là răng sứ tốt nhất?

  - Răng toàn sứ có độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật

  Răng sứ không kim khí được phân tích có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên tới 900Mpa, khi mà răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, nghĩa là gấp gần 5 lần răng thật. Khiến răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể lặng tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà không lo bị bong tróc theo thời điểm như chế độ trám răng.
  Răng sứ không kim loại đã được đủ điều kiện đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu như bạn nhân thức cách thức giữ giàng, chăm nom răng miệng khoa học. Đó là lời giải đáp cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2016.
  - Có màu sắc trắng sáng tự nhiên, không đen viền

  Răng sứ không kim khí có khuông và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó giải quyết hoàn toàn nhược điểm của kim khí bình thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…), độ tương thích hợp sinh vật học mô răng rất tốt.
  Nhờ thiết kế khuông và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đuc và không bị đen viền. Ở mọi yếu tố kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu tham gia thì nhìn răng sứ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim khí thì nhìn thấy màu đen của kim khí và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ không kim loại sẽ là một biện pháp hoàn hảo nhất khi bạn muốn làm được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,đặc biệt là răng cửa.
  - Làm răng sứ không kim loại an toàn với sức khỏe

  Những tìm hiểu vừa mới đây cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất tích cực, hoàn toàn không gây ra giận dữ phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với thân thể. Khung khung bằng sứ mỏng dính hơn sườn kim khí nên sẽ hạn nhạo báng tối đa việc mài răng cho bạn...
  Tìm hiểu: Cách nhận biết răng sứ Titan
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam