Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bọc răng sứ là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. nganaleteam Member

  Bọc răng sứ là gì?
  Đừng để mất điểm trước mặt ban giám khảo trong 1 buổi phỏng vấn xin việc chỉ vì nụ cười thiếu tự tin do răng bạn chưa đẹp. Hãy thay đổi điều ấy bằng phương pháp bọc răng sứ để giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Trước hết, cần phải tìm hiểu bọc răng sứ là gì?
  Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất trong công nghệ thẩm mĩ răng hiện nay, nó được áp dụng đối với những răng bị vẩu, thưa, răng bị sâu phải lấy tủy, răng mọc lệch so với cung hàm hay răng bị mẻ, vỡ. Thông thường, người ta hay sử dụng trám răng thẩm mỹ cho nhanh nhưng biện pháp ấy lại có tuổi thọ rất ngắn lại không có hiệu quả cao. Nhưng với bọc răng sứ, răng của bạn sẽ có màu sắc như răng thật, không bị ố vàng, ngả màu và đặc biệt là vô cùng bền chắc, tuổi thọ như răng thật.
  [IMG]
  Quy tình bọc răng sứ
  Quy trình bọc răng sứ cũng tốn rất ít thời gian, chủ yếu là dựa vào máy móc và tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa. Răng sứ được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp bên trong ôm lấy cùi răng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người điều trị; lớp bên ngoài được phủ sứ với màu sắc tự nhiên nhất để tạo vẻ thẩm mỹ cho răng, làm người khác khó mà phân biệt được răng giả và răng thật.
  Bác sĩ sẽ làm sạch lỗ chân răng của bạn rồi mới mài răng để răng không bị nhiễm trùng. Việc mài mòn sẽ đến 1 tỉ lệ nhất định tùy từng loại răng , mài làm sao cho cùi răng nhỏ hơn thân răng để tạo khoảng trống cho thân răng mới. Không được mài quá sâu vì sẽ gây tổn thương cho tủy, đồng thời còn khiến răng sau khi bọc bị yếu do cùi răng không đủ để làm trụ cho lớp răng sứ. Quá trình bọc răng sứ sẽ hoàn toàn không đau đớn gì vì bệnh nhân đã được tiêm thuốc tê. Sau vài ngày điều trị, bạn có thể phục hồi chức năng nhai như bình thường, nhưng để bọc răng sứ có tuổi thọ lâu dài thì bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp như không ăn đồ quá nóng hay quá lạnh, không nhai thức ăn cứng,…
  [IMG]
  Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ được đảm bảo về độ trùng khít cũng như tính thẩm mỹ cho răng bởi vì các bác sĩ chuyên khoa đã đo đạc rất tỉ mỉ kích cỡ răng của bạn. Vì thế mà không cần phải lo lắng sẽ giắt thức ăn hay đau nhức, ê buốt sau quá trình điều trị. Bạn sợ mình bận rộn, bạn sợ mình không có thời gian để chăm sóc răng miệng, hãy gạt bỏ nỗi lo lắng ấy vì 1 lần bọc răng sứ chỉ mất từ 2 đến 3 ngày, giá cả phải chăng, tuổi thọ lâu nên phương pháp này đang trở thành xu hướng lựa chọn của tất cả mọi người

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam