Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bọc răng sứ có đau không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanght, 30 Tháng mười 2015.

 1. hoanght New Member

  Đối với những răng đã lấy tủy, cần làm răng sứ để bảo vệ thì bọc răng sứ không đau. Đối với những răng còn tủy, khi làm răng sứ giai đoạn đầu sẽ hơi bị ê, tuy nhiên, bạn yên tâm vì nha sĩ sẽ gây tê vào giai đoạn này, giúp cho bạn không bị ê khi làm răng sứ.
  Làm răng sứ đấy là biện pháp hiệu quả giúp cho chính bạn sửa chữa được các tình trạng như là:
  - Răng chết tủy: Răng sứ giúp bảo vệ răng chết tủy không bị nứt, gãy vì những răng không được tủy nuôi sẽ mất đi sự đàn hồi, trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng đang sống.
  - Mất răng: Khi bị mất răng, nếu không phục hồi lại dẫn đến nguy cơ nghiêng, trồi răng, lệch hàm, làm mất chức năng nhai.
  - Phục hình thẩm mỹ: Những trường hợp răng xỉn màu, ố vàng hoặc hô, móm nhẹ nhàng, răng sứt, mẻ…để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ tốt, cũng nên phục hình lại răng sứ.
  Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn, chi phí từ 1 – 7 triệu/răng. Tùy theo mức độ thẩm mỹ, chức năng, điều kiện kinh tế mà bạn chọn cho mình loại sứ phù hợp.
  Ngoài ra bọc răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố khác như tay nghề, kinh nghiệm của BS. Bạn nên lựa chọn 1 cơ sở nha khoa uy tín để không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có đau không và chắc chắn sở hữu hàm răng mới đều đặn, trắng sáng và nụ cười tự tin như mong đợi.
Tags: răng sứ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam